Trang chủ / Tin Tức / BÍ QUYẾT CHĂM SÓC, BẢO DƯỠNG, LÀM ĐẸP XE Ô TÔ DỊP CUỐI NĂM KHÔNG BỊ CHẶT CHÉM

BÍ QUYẾT CHĂM SÓC, BẢO DƯỠNG, LÀM ĐẸP XE Ô TÔ DỊP CUỐI NĂM KHÔNG BỊ CHẶT CHÉM


Vào dịp cuối năm thì đa số những người có xe ô tô đều muốn tút tát, bảo dưỡng và làm đẹp xế yêu. Nhưng đa số chủ xe đều lo sợ bị chặt chém hay là bị hớ khi đưa xe đến các gara ô tô. Để tránh phải bỏ quá nhiều tiền cho nhu cầu chăm sóc, bảo dưỡng và làm đẹp xe ô tô thì hãy cùng Mcar Pro Vinh theo dõi bài viết dưới đây để trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về xe ô tô nhé.

Mcar Pro Vinh tự hào là đơn vị chăm sóc, bảo dưỡng,làm đẹp xe ô tô uy tín.

  • Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí bảo dưỡng ?
Chi phí bảo dưỡng xe thì có rất nhiều yếu tố tác động đến, tiêu biểu có các yếu tố như :
  1. Cấp bảo dưỡng : Với mỗi cấp bảo dưỡng thì sẽ có chi phí bảo dưỡng khác nhau, cấp bảo dưỡng càng cao thì chi phí càng tăng và ngược lại.
  2. Phân khúc xe: Tất nhiên, các dòng xe thuộc phân khúc cao cấp, hạng sang thì sẽ có chi phí bảo dưỡng cao hơn so với các dòng xe thuộc phân khúc tầm trung, phổ thông. 
  3. Garage – trung tâm bảo dưỡng: Thông thường, các garage sẽ có mức báo giá bảo dưỡng xe ô tô khác nhau. Tuy nhiên, đừng “ham rẻ mà tiền tất tật mang” bởi giá cả thường đi đôi với chất lượng dịch vụ, chất lượng vật tư bị thay thế. Chính vì vậy để đảm bảo xe vận hàng an toàn, bền bỉ thì bạn nên lựa chọn trung tâm bảo dưỡng xe ô tô uy tín.  
Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí bảo dưỡng.

  • Làm thế nào để tiết kiệm chi phí khi bảo dưỡng xe ngày Tết?

  1. Để tránh chi quá nhiều tiền vào việc bảo dưỡng ô tô, chủ xe hãy tự trang bị những kiến thức cơ bản về chiếc xe mình đang sở hữu. Ngoài ra, nếu có thể hãy tự mình kiểm tra định kỳ để nắm được tình trạng xe của mình.
  2. Ngoài ra, chủ xe hãy tham khảo trước về giá cả của một số phụ tùng, phụ kiện cơ bản trên xe của mình để tránh trường hợp bị đội giá, bán sai giá. Hãy yêu cầu nhân viên kĩ thuật nói rõ tình trạng xe của mình, cách khắc phục như thế nào.
  3. Ngoài ra, trước khi tiến hành sửa chữa, thay thế thì bạn nên bảo nhân viên kĩ thuật báo giá chi phí sửa chữa, thay thế. Nếu bạn thấy phù hợp thì có thể tiến hành làm luôn, còn không thì bạn nên đưa xe đến gara nào uy tín và chất lượng hơn.

Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng xe ngày tết.

Xem thêm :  ĐỊA CHỈ BẢO DƯỠNG Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP TAI VINH ? | MCAR PRO


  • Lựa chọn Trung tâm chăm sóc xe uy tin, chất lượng
Việc tìm cho mình được 1 gara có tên tuổi, uy tín, có quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, cơ sở và trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao sẽ giúp cho Quý  khách hàng yên tâm gửi gắm xế yêu của mình .


Đặc biệt đối với các dịch vụ cao cấp như phủ gốm Ceramic hay dán phim cách nhiệt - phim PPF, cần phải chú ý tới các thương hiệu nổi tiếng có uy tín và chất lượng. Như Ceramic Pro dịch vụ phủ gốm hàng đầu thế giới, hoặc phim cách nhiệt Magnus Pro & PPF Mcar Pro đã được khẳng định trên thị trường thế giới.

Phim cách nhiệt & PPF có thương hiệu trên thế giới

Mcar Pro tự hào là đơn vị gara sửa chữa xe ô tô được đối tác cũng như quý khách hàng đánh giá cao trong trình độ tay nghề cũng như bình ổn về giá. Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ không bao giờ bị “chặt chém” khi mang xe đi bảo dưỡng bởi mức giá đã được niêm yết sẵn. 


Thông tin liên hệ
Mcar pro Việt Nam 
CÔNG TY TNHH MCAR PRO VIỆT NAM
Văn Phòng : 108 Đường Nghệ An Xuyên Khoảng – K2 nghi Phú Tp.Vinh – Nghệ An
Chi nhánh Miền Nam : Số 5 Đường 135F , Khu Đô Thị Bắc Rạch Chiếc ,Phường Phước Long A , Thành Phố Thủ Đức – Hồ Chí Minh
Chi nhánh Vinh : 199 Nguyễn Trãi TP Vinh 
Điện thoại : 0899622166

TIN TỨC