Trang chủ / Tin Tức / Phim cách nhiệt MCar Pro Nano Ceramic có tốt không? Có nên dán phim cách nhiệt MCar Pro?

Phim cách nhiệt MCar Pro Nano Ceramic có tốt không? Có nên dán phim cách nhiệt MCar Pro?


Dòng phim cách nhiệt MCar Pro chống nóng cho xe ô tô có tốt không? Đây là câu hỏi chung của khá nhiều chủ xe đang quan tâm và tìm hiểu về thương hiệu này.

Một trong những tiêu chí quan trọng nhất khi dán phim cách nhiệt ô, xe hơi chính là lựa chọn dòng sản phẩm chất lượng. Hiện nay, mặc dù có rất nhiều thương hiệu khác nhau trên trường nhưng không phải tất cả đều đảm bảo uy tín, chất lượng. Vậy chất lượng phim MCar Nano Ceramic như thế nào? Ở bài viết hôm nay, MCar Pro Việt Nam sẽ trình bày chi tiết và đầy đủ nhất để chủ xe tìm hiểu.

Thương hiệu MCar Pro uy tín đầu hàng

Phim cách nhiệt MCar Pro của nước nào? MCar Pro là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ về Sản phẩm và Dịch vụ của hệ thống MCar Pro. Bao gồm những sản phẩm - dịch vụ hiện đại, uy tín như: Spa chăm sóc - Bảo dưỡng - Làm đẹp ô hàng đầu Việt Nam.

Trong số đó, dán phim cách nhiệt ô tô với sản phẩm phim MCar Nano Ceramic là dòng sản phẩm - dịch vụ ấn tượng và uy tín hàng đầu.

Với kinh nghiệm hơn 30 năm hoạt động trong ngành Dịch vụ sửa chữa ô tô, MCar Pro Việt Nam không ngừng Nghiên cứu, trực tiếp trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Từ đó, có sự lựa chọn nhằm phục vụ cho Khách hàng của những người lựa chọn có giá trị cao nhất, hài lòng nhất.

Dòng phim cách nhiệt Mỹ được ưa chuộng số 1 tại nhiều nước khác nhau trên thế giới, trong đó có Việt Nam. MCar is better than a kỷ lục để nghiên cứu về lớp phủ gốm sáng tạo ra mới nhất và cuối cùng đã mang kiến thức về công nghệ gốm nano vào dòng sản phẩm MCar Window Film.

MCar Window Film- Phim cách nhiệt ô tô số 1 thế giới

Phim cách nhiệt MCar Window Film là loại phim cách nhiệt ô tô tiên tiến từng được tạo ra. This main is a in the product on the Bloc đặc trưng của hệ thống MCar Pro thương hiệu.Những tấm phim sử dụng công nghệ gốm nano độc quyền. Hiệu quả nhiệt độ vượt trội lên tới 97%, giúp mang đến trải nghiệm tuyệt vời trong xe hơi. Cùng với đó, khả năng ngăn chặn tia UV đến 99%, bảo vệ an toàn sức khỏe, chống ung thư da và nhiều vấn đề khác.

Hiện đại công nghệ Nano Ceramic

MCar Pro công nghệ Nano gốm và Nano Carbon. Sự kết hợp của những công nghệ tạo ra tấm phim với chất lượng nghệ thuật và hiệu quả vượt trội mà trước đây không thể đạt được. Chính sự tiến bộ trong đầu công nghệ nano của MCar Pro đã giúp việc tạo ra này nano trở nên khả thi.

Lần đầu tiên, khách hàng có thể tận hưởng tất cả những lợi ích của công nghệ phim tiên tiến mà không tồn tại những hạn chế của hệ thống truyền thông cửa sổ màu. Nano gốm sứ trong suốt và không ảnh hưởng đến truyền dẫn độ. Các nano gốm sứ hấp thụ năng lượng từ mặt trời được hấp thụ giúp giảm nhiệt độ trong xe.

Cản nhiệt - Thoải mái tối ưu

MCar đã được xây dựng công thức độc quyền men gốm loại bỏ tuyệt vời, kiểm tra và chống tia cực tím mà không cần kim loại. Hơn 300 lớp phim quang học đa lớp, độ dày lên đến 3 mils. Lớp dán kính Khả năng loại bỏ lên đến 97% tia hồng ngoại. Từ đó mang lại cho người ngồi trong xe trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Những lúc đậu xe dưới trời nắng nóng hay đóng kín cửa lâu, phim cách nhiệt giúp ngăn cản nguy cơ giảm nhiệt. Không gian mát mẻ xe mát mẻ, bảo đảm an toàn sức khỏe. This is a view is a in the best on value of paste phim cách nhiệt ô tô.

Loại bỏ UV - Bảo vệ sức khỏe & xe giá trị

Phim cách nhiệt MCar Pro Nano Ceramic không chỉ chống nhiệt mà đạt được khả năng chống tia UV vượt trội. Film được bào chế để ngăn da thành nhãn và mắt. Cụ thể như ung thư da, viêm giác mạc, thủy tinh thể, ...

Cùng với đó, lợi ích giữ giá trị các món phụ kiện, linh kiện nội thất ô tô cũng hết sức quan trọng. Khả năng cản trở 99% tia UV ngăn tác động ăn mòn, phá hủy tia UV độc hại đối với nội thất tiết. Từ đó, giữ và bảo vệ các chi tiết lâu dài.

Nhiên liệu và chi phí vận hành

Faker ổn định nhiệt độ trong xe ô tô mát mẻ hạn chế hoạt động điều hòa. This mode with the effect of a natural car. Đồng thời, hệ thống làm mát trên xe cũng được giữ và bảo vệ tốt hơn.

Đối với xe chi tiết, nâng cao tuổi thọ cũng giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa và thay thế mới.

Tăng tính riêng và an toàn

Phim tối màu của phim cách nhiệt đến tác dụng tăng cường tính riêng và bảo mật cho người ngồi trong xe. Bên ngoài có thể quan sát được bên trong. Tất cả từ bên trong đều có thể dễ dàng nhìn ra bên ngoài.

Other face, layer phim đạt độ cao, trong các trường hợp không thể xảy ra va chạm với kính, nó sẽ giữ cho lớp kính không bị vỡ và gây thương hiệu cho người ngồi bên trong.

Không cản sóng điện thoại, radio, bluetooth và GPS

Dòng phim cách nhiệt phi kim không gây nhiễu hay cản sóng điện thoại, định vị GPS, Bluetooth ... Những tính năng này vô cùng quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của người dùng. Đối với tính năng này, MCar Nano Ceramic đã phục hồi được các điểm phổ biến nhất của các dòng phim cách nhiệt kim loại trước đó trên trường.

Tăng cường tính năng sang trọng và đại diện 

Tối ưu hóa phim nên sự sang trọng và hiện đại hơn cho xế yêu. Chính sự sang trọng này được tạo ra nên một biểu tượng mới ấn tượng hơn, giá trị hơn cho xe.

Nhiều chủ xe cũng đánh giá cao, dán phim cách nhiệt ô tô cũng là một cách để thể hiện phong cách và cá tính riêng của chủ xe. 

Ưu điểm vượt trội của phim cách nhiệt MCar Pro

 • Loại bỏ nhiệt độ lên đến 96%
 • Toàn hàm vượt trội lên đến 5 mils
 • Chặn đến 100% tia UV
 • Tiến trình Nano-Ceramic công nghệ
 • Hơn 300 công nghệ nano quang học đa lớp Nano
 • 100% does not draw
 • 100% phim không kim loại hóa
 • Đời sống bảo hành

Các dòng phim cách nhiệt MCar Pro cho ô tô

Hiện nay, MCar Window Film có 3 dòng phim cơ bản trả lời yêu cầu sử dụng của người dùng.

Phim Lớp học

Kết hợp truyền thông nghệ thuật với NANO nghệ thuật mang đến một bộ phim phổ thông với đầy đủ các tính năng cần có của một tấm phim cách nhiệt. Bảo mật riêng tư, chống tuyệt vời và nội thất bảo vệ trong xe.

Phim gốm sứ IR

Sử dụng công nghệ NANO CERAMIC độc quyền, chúng tôi mang đến một bộ phim dòng có khả năng tăng nhiệt đến 96%, giúp bạn thoải mái khi lái xe trong điều kiện nắng và giúp bảo vệ nội thất bên trong xe không bị lão hóa hóa bởi ánh mặt trời.

Phim gốm UV

Là sản phẩm phim cách nhiệt cao cấp nhất của MCar Pro, UV CERAMIC FILM mang trong mình toàn bộ các công nghệ hiện đại nhất, mang đến khả năng chống tia UV tuyệt đối 100% giúp bảo vệ sức khỏe người dùng và nội thất xe. Bảo hành lên đến toàn bộ đời là minh chứng về sản phẩm chất lượng.

Đánh giá: Có nên dán phim cách nhiệt MCar Pro cho ô tô không?

Ngoài những công việc ưu tiên và lợi ích vượt trội của việc dán phim cách nhiệt ô tô, chủ xe quan tâm đến sản phẩm cũng muốn biết rõ hơn về từng phim mã và các gói thi công.

Các phim cách nhiệt ô tô MCar Pro

Các dòng sản phẩm phim cách nhiệt MCar Pro đa dạng và phong phú. Kính xe từng vùng tùy chọn sẽ có những cách thích hợp nhiệt độ phim mã. Bảo mật thông tin, bao gồm tỉ lệ xuyên sáng, cách nhiệt, cản tia UV, ...

Các gói dán phim cách nhiệt ô tô MCar Pro

Mỗi phim cách nhiệt MCar Pro thuộc các phân khúc khác nhau, giúp mang đến sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng. Trong đó, sự kết hợp giữa các phim mã có sự khác nhau, hiệu quả cách nhiệt chênh lệch. Cùng với đó, bảo hành chính sách và giá bán cũng được thay đổi.

Tham khảo chi tiết các gói dán phim cách nhiệt MCar Nano Ceramic:

Chính sách bảo hành uy tín trọn đời của MCar Pro

MCar Window Film được bảo đảm không giãn, không phải. Cùng với đó là không tạo bọt, không bong tróc và không nứt vỡ cho màng nền.

Please yên tâm, bạn sẽ nhận được những lợi ích từ vẻ ngoài tuyệt vời, khả năng giảm nhiệt và khả năng lọc tia cực tím trong thời gian dài.

Special, Quý Khách hàng sử dụng phim cách nhiệt MCar Pro sẽ được kết hợp chính sách bảo hành uy tín 10 năm, 15 năm và trọn đời. This time level will have the change by per package film.

Customer will be be an an to chuc: the Roi an to hot and type of the UV markting; không phai màu, bạc màu. Cùng với đó, công ty dán phim cũng cam kết với những kỹ thuật lỗi. Hạn chế như rộp, bong bóng, ...

Hiện nay, MCar Pro Việt Nam đang là công ty phân phối các sản phẩm phim cách nhiệt MCar Pro trên khắp cả nước. Tại đây đảm bảo uy tín chất lượng, mức giá và bảo hành. Chủ xe, quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ đến MCar Pro Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

 

Thông tin liên hệ: 
CÔNG TY TNHH MCAR PRO VIỆT NAM

 • Văn phòng: Số 108 Đường Nghệ An Xuyên Khoảng, Tp.Vinh, tỉnh Nghệ An
 • Chi nhánh miền Nam: Số 5 Đường 135F, Khu Đô Thị Bắc Rạch Chiếc, P. Phước Long A, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh Vinh: Số 199, Nguyễn Trãi, Tp. Vinh, tỉnh Nghệ An
 • Hotline: 1900099995
 • Trang web: mcarpro.net
 • Email: [email protected]
TIN TỨC