Trang chủ / Tin Tức / Bảo dưỡng Mercedes-Benz ? Để đảm bảo chất lượng chính hãng và tiết kiệm chi phí ?

Bảo dưỡng Mercedes-Benz ? Để đảm bảo chất lượng chính hãng và tiết kiệm chi phí ?


Bảo dưỡng Mercedes-Benz ? Để đảm bảo chất lượng chính hãng và tiết kiệm chi phí nhất ? 

Macar pro mang đến cho bạn giải pháp tối ưu nhất mà hàng chục nghìn khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ bảo dưỡng định kỳ các dòng xe ô tô hạng sang tại trung tâm sửa chữa của chúng tôi.Cách tốt nhất để giữ cho chiếc Mercedes-Benz của bạn luôn trong tình trạng hoàn hảo là bảo dưỡng nó một cách thường xuyên. Các kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, và phải vượt qua các kỳ kiểm tra tay nghề hàng năm. Thợ máy của chúng tôi có tay nghề cao như những chuyên gia, họ hiểu rõ mọi chiếc Mercedes-Benz từ trong ra ngoài. bên ngoài, và chỉ lắp đặt các bộ phận chính hãng của Mercedes-Benz, để bạn biết chiếc Mercedes-Benz của mình đang ở trung tâm chăm sóc xe tốt nhất. Kể từ thời điểm bạn liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được giao dịch với các chuyên gia.
Các kỹ thuật viên của Macar Pro cũng sẽ thực hiện Kiểm tra Đa điểm toàn diện trong chuyến thăm của bạn và thông báo cho bạn về bất kỳ dịch vụ hoặc sửa chữa nào mà xe của bạn có thể yêu cầu. Với Dịch vụ Nhanh của McCar Pro, bạn sẽ hoàn thành tất cả trong vòng chưa đầy 90 phút. Thời gian thực tế có thể thay đổi.
Đắng ký dịch vụ trực tuyến của chúng tôi để  nhận ưu đãi đặc  biệt :Xem thêm các dịch vụ bảo dưỡng của Mcar pro :

-  Dịch vụ Mercedes-Benz A 
Dịch vụ Mercedes-Benz B
- Tầm quan trong của bảo dưỡng định kỳ đối với các Xế sang
- Khi nào bạn nên bảo dưỡng chiếc Mercedes-Benz của mình?


DỊCH VỤ A

Đối với một số người, nó không gì khác hơn là thay dầu.
Nhưng ở dịch vụ Macar Pro, nó còn hơn thế nữa - gói đăng ký 10.000 dặm mà chúng tôi gọi là Dịch vụ A. Đây là khi các kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi không chỉ thực hiện kiểm tra. xe toàn diện từng bước, nhưng cũng thay thế các bộ phận quan trọng nhất định bằng Phụ tùng Mercedes-Benz Chính hãng. Bằng cách dành thời gian hoàn thành công việc và sử dụng các bộ phận phù hợp để hoàn thành công việc, Dịch vụ A có thể giúp đảm bảo rằng chiếc Mercedes-Benz bạn lái đang hoạt động ở mức cao mà bạn mong đợi.

Xem thêm các video : 


 

Dịch vụ Mercedes-Benz A tại Macar Pro service

Dịch vụ A - Không chỉ là thay nhớt:
Vì thông báo ngắn gọn đó trên trang tổng quan sẽ sớm cho bạn biết, đã đến lúc thử nghiệm mười nghìn dặm đầu tiên của bạn. Cái mà Mercedes-Benz gọi là “Dịch vụ A”. Cái mà bạn có thể gọi là “thay nhớt”. Vì vậy, bạn có thực sự cần chuyên môn của một kỹ thuật viên dịch vụ Macar Pro được đào tạo chuyên sâu? Rốt cuộc, thay dầu có thể phức tạp đến mức nào? Chiếc Mercedes-Benz của bạn kết hợp giữa sự sang trọng và hiệu suất, công nghệ an toàn tiên tiến và sự xuất sắc của kỹ thuật, một kiệt tác ô tô. Vì vậy, lần “thay nhớt” mười nghìn dặm này thực chất là một cuộc kiểm tra từng bước tỉ mỉ, cụ thể cho toàn bộ tuổi thọ và năm của chiếc xe của bạn. Nó được thiết kế để giữ cho chiếc Mercedes-Benz của bạn hoạt động giống như chiếc Mercedes-Benz mà nó được thiết kế.
Mỗi bộ phận của Mercedes-Benz đều được thiết kế đặc biệt để mang đến cho bạn hiệu suất tối ưu cho từng mẫu xe. Ở bài kiểm tra 10.000 dặm đầu tiên của bạn, phần này là một trong những phần quan trọng nhất. Đó là vòng chữ o trên vỏ của bộ lọc dầu Mercedes-Benz. Nó giúp đảm bảo rằng từng giọt dầu được lọc một cách nhất quán. Để làm cho con dấu được niêm phong hoàn toàn, nó phải được nén vào đúng vị trí. Vì vậy, sau khi thay dầu *, nó không thể được sử dụng lại. Nó phải được thay thế bằng một bộ phận giống hệt nhau. Một bộ phận chính hãng của Mercedes-Benz. Sử dụng vật liệu làm bằng vật liệu khác, hoặc sai lệch dù chỉ là một phần nhỏ của milimet, có thể dẫn đến mài mòn động cơ sớm, hoặc dịch vụ không mong muốn và chắc chắn là không mong muốn. Đó là một việc nhỏ, nhưng bạn và tất cả các kỹ thuật viên của chúng tôi đều biết rằng tại dịch vụ Macar Pro, mọi thứ đều quan trọng.


Dịch vụ Mercedes-Benz B tại Macar Pro service

Những người khác có thể gọi đó là một chuyến thăm dịch vụ thông thường. Nhưng ở dịch vụ Macar Pro, Dịch vụ B là khi các kỹ thuật viên lành nghề của chúng tôi làm tốt nhất những gì họ làm. Với chương trình đào tạo toàn diện dưới đây, cũng như việc sử dụng các công cụ chẩn đoán và kiểm tra mới nhất, họ có thể giúp đảm bảo rằng chiếc Mercedes-Benz của bạn đang chạy ở hiệu suất tối ưu. Khi nói đến dịch vụ chăm sóc xe tận tình, kỹ thuật viên của chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm tốt nhất .

Xem thêm các video : Nó là một trong những cỗ máy tinh vi nhất mà con người từng nghĩ ra. Vì vậy, trước khi chiếc Mercedes-Benz của bạn được kiểm tra Dịch vụ B theo lịch trình, chúng tôi muốn bạn được kỹ thuật viên của chúng tôi kiểm tra. Không chỉ là những người thợ máy đơn thuần, họ được đào tạo để làm việc đặc biệt trên những tuyệt tác kỹ thuật công nghệ tiên tiến vô cùng phức tạp. Xe Mercedes-Benz.

Ngay cả việc thay dầu phanh cũng phải được xử lý chính xác. Họ biết rằng một bong bóng khí duy nhất có thể phá vỡ các hệ thống an toàn quan trọng như PreSafe Bake và Disctronic +. Sau khi được chứng nhận bởi Macar Pro, chúng tôi cam kết đào tạo liên tục để cập nhật những công nghệ mới do dịch vụ Macar Pro phát minh và độc quyền. Và ngay cả sau khi họ nhận được chứng chỉ nâng cao, họ phải vượt qua các khóa học bắt buộc hàng năm. Vì vậy, bạn thấy, họ cũng được kiểm tra theo lịch trình. Khi chúng ta nói tốt nhất hoặc không có gì, chúng ta không chỉ nói về những chiếc xe của chúng ta.

Tìm hiểu xem chiếc Mercedes-Benz của bạn đã hoạt động như thế nào kể từ lần dịch vụ 10.000 dặm gần đây nhất của nó không chỉ là trực giác của một người thợ cơ khí. Các kỹ thuật viên của dịch vụ Macar Pro phải được đào tạo chuyên sâu và có kiến thức chuyên sâu mà chỉ những người làm việc trên xe Mercedes-Benz mới có. Một người quen thuộc và hiểu biết về bất kỳ và tất cả các công nghệ mới của Mercedes-Benz. Vì vậy, trong quá trình bảo trì Dịch vụ B của bạn, khi tất cả các hệ thống và thành phần chính được kiểm tra, bạn có thể chắc chắn rằng bạn là một kỹ thuật viên lành nghề, chúng tôi sẽ xem xét tất cả những nơi phù hợp và tuyệt đối không bỏ sót điều gì. Theo một cách nào đó, họ có thể hồi tưởng lại cuộc sống của chiếc xe của bạn kể từ lần ghé thăm cuối cùng và họ đã nghĩ về 10.000 dặm tiếp theo của nó. Mang lại sự an toàn, hiệu suất và kỹ thuật xuất sắc của dịch vụ Macar Pro. Đó không chỉ là một phần công việc mà còn là niềm đam mê của họ.
Xem thêm các video của chúng tôi : https://www.youtube.com/channel/UC_hFd2capjKY6E_GFeEPP6w/featured 

Hãy để chúng tôi cập nhật cho bạn về việc bảo dưỡng Mercedes-Benz của bạn. Trung tâm Dịch vụ của chúng tôi có đầy đủ các tiện nghi như sảnh khách sang trọng, bãi đậu xe rộng rãi, dịch vụ đưa đón, cà phê, và nhiều hơn thế nữa! Chưa kể, chúng tôi có đội ngũ nhân viên Dịch vụ được chứng nhận Macar Pro sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ điều gì bạn có thể cần. Đặt cuộc hẹn tiếp theo của bạn trên chương trình đặt lịch hẹn trực tuyến của chúng tôi! https://mcarpro.net
------------------------------------------- -------------------------------------------- -------------
#Mcar_Pro_service #Mercedes_Benz_Service_A #Mcar_pro_Mercedes_Benz
Service_A
#Mcar_pro_Mercedes_Benz
Service_DESIGN

Mcar pro Việt Nam 

Địa chỉ : Số 5 Đường 135F , Khu Đô Thị Bắc Rạch Chiếc ,Phường Phước Long A , Thành Phố Thủ Đức – Hồ Chí Minh

Điện thoại : +84773322166

Mail : [email protected] 

Web : https://mcarpro.com. : https://mcarpro.net : https://mcarpro.asian.


TIN TỨC