Mcar pro Việt Nam 

CÔNG TY TNHH MCAR PRO VIỆT NAM
Giấy CNĐKDN: 2902109344 – Ngày cấp: 26/07/2021
Địa chỉ đăng ký kinh doanh : 108 Đường Nghệ An Xuyên Khoảng – K2 nghi Phú Tp.Vinh – Nghệ An

Chi nhánh Miền Nam  : Số 5 Đường 135F , Khu Đô Thị Bắc Rạch Chiếc ,Phường Phước Long A , Thành Phố Thủ Đức – Hồ Chí Minh

Điện thoại : +84773322166

Mail: [email protected]

Web : https://mcarpro.com.  : https://mcarpro.net   : https://mcarpro.asian


 

Excellence for Experts


Với Hơn 30 năm trong ngành dịch vụ sửa chữa ô tô . Mcar pro đã không ngừng nghiên cứu và trải nghiệm những tinh túy về những sản phẩm và dịch vụ tiên tiến nhất , hàng đầu thế giới . chúng Tôi chọn lọc những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đem đén cho khách hàng những lợi ích cao nhất.Chỉ những ai biết mình muốn đi đâu mới có thể đi đúng đường. Đó là lý do tại sao Mcar pro đã thể hiện rõ ràng mục tiêu của công ty và mục đích công việc hàng ngày của họ là gì . Đây là cách mà nhóm Mcar pro đã không ngừng thay đổi để vượt lên trên những đối thủ của Mình và tạo ra sự khác biệt trên từng sản phẩm , dịch vụ , và đem đến lợi ích cao nhất cho các khách hàng của chúng tôi .

 

Sự xuất sắc dành cho các Chuyên gia.Tầm nhìn & Sứ mệnh

Là một chuyên gia hàng đầu về ngành dịch vụ sửa chữa và chăm sóc xe hơi , chúng tôi muốn cung cấp cho ngành dịch vụ xe hơi toàn cầu giải pháp ,hệ thống và dịch vụ tích hợp, đẳng cấp nhất để chăm sóc và bảo vệ một chiếc xe hoàn hảo nhất .

Chúng tôi hỗ trợ sự phát triển trong tương lai của khách hàng bằng các giải pháp hiệu suất cao và dịch vụ vượt trội, sản phẩm chất lượng , được tối ưu hóa cho nhu cầu của họ, với giá cả cạnh tranh.


Về mặt hoạt động, chúng tôi theo đuổi Tầm nhìn và Sứ mệnh của mình với sự trợ giúp của các năng lực cốt lõi của chúng tôi. Toàn bộ chuỗi giá trị được xác định bằng việc theo đuổi chất lượng cao nhất và chú ý đến từng chi tiết. Các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp là một phần của hệ thống toàn diện và tốt nhất , được các chuyên gia hàng đầu thế giới nghiên cứu , sản xuất và qua nhiều khâu kiểm định khắt khe trước khi cung cấp cho thị trường . Do đó, Quản lý Chất lượng của chúng tôi cũng theo đuổi Tầm nhìn và Sứ mệnh và cải tiến liên tục nhằm đáp ứng yêu cầu cao nhất về chất lượng của sản phẩm và dịch vụ .


Chính vì vậy việc lựa chọn những sản phẩm và thương hiệu tốt nhất nhất trên Toàn Thế Giới để đáp ứng những yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn dịch vụ của chúng Tôi là điều vô cùng quan trọng .

Với Tầm nhìn và Sứ mệnh của mình, Mcar pro cũng cam kết thực hiện quản lý chặt chẽ chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Mình ,theo đó là các tiêu chuẩn cao về môi trường và xã hội. Nhân viên và đối tác của chúng tôi là nhân tố quan trọng nhất trong việc đạt được các mục tiêu của công ty . Chỉ cùng nhau, chúng ta mới có thể theo đuổi Tầm nhìn và Sứ mệnh của mình, đó là lý do tại sao an toàn lao động được ưu tiên hàng đầu . Chúng tôi thực hiện trách nhiệm sinh thái của mình thông qua các hệ thống quản lý môi trường cũng như thông qua sự hiểu biết cơ bản rằng chúng tôi phải hoạt động bền vững như một phần của hệ sinh thái của chúng tôi. Hợp tác, cùng thành công.

Mcar pro là nhà cung cấp hệ thống các giải pháp , dịch vụ , sản phẩm  cho toàn bộ lĩnh vực ô tô. Dịch vụ hướng đến khách hàng cũng quan trọng đối với chúng tôi như chất lượng sản phẩm , dịch vụ vượt trội. Nhờ nhiều năm nghiên cứu và hợp tác chặt chẽ với nhóm khách hàng khắt khe của chúng tôi, chúng tôi hiện là một trong những công ty tốt nhất thế giới . 


Việt Nam 

Là đất nước có ngành công nghiệp ô tô phát triển mạnh ,số lượng xe được sử dụng mỗi năm tăng cao , sự am hiểu và chất lượng phục tùng và chăm sóc xế yêu của Mình càng ngày đòi hỏi càng cao .

Bên cạnh đó ở Việt Nam có rất nhiều các trung tâm , gara sửa chữa và chăm sóc xe hơi đang thiếu kinh nghiệm , kiến thức , trong quá trình kinh doanh và phát triển về ngành dịch vụ sửa chữa và chăm sóc xe hơi , chính vì vậy để làm ra một sản phẩm , dịch vụ chất lượng cao , Cần phải có kiến thức , kinh nghiệm , công nghệ tiên tiến và sản phẩm chất lượng để đáp ứng nhu cầu đỏi hỏi của Khách hàng .


Mcar pro về Việt Nam , Với mong muốn đem đến cho các Chủ gara , các trung Tâm chăm sóc và làm đẹp xe hơi , Những giải pháp về Công nghệ tiên tiến , Hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ , Chất lượng Sản Phẩm , chăm sóc khách hàng , và những sản phẩm hóa chất , vật tư, phụ kiện , phụ tùng ,  cung cấp cho ngành dịch vụ sủa chữa và chăm sóc xe hơi tại thị trường Việt Nam .

Chúng tôi hỗ trợ sự phát triển trong tương lai của khách hàng bằng các giải pháp hiệu suất cao và dịch vụ vượt trội, sản phẩm chất lượng , được tối ưu hóa cho nhu cầu của họ, với giá cả cạnh tranh. 

 

Và sự phát triển đó là Hệ thống các chủ gara và các trung tâm chăm sóc xe hơi trực thuộc hệ thông của Mcar Pro Việt Nam phát triển Giàu và Mạnh , Cuộc sông hạnh phúc . Các khách hàng sử dụng xe có được nhưng lựa chọn đó là  trung tâm và gara sửa chữa ô tô Uy Tín , Chất Lượng , để yên tâm trao xế yêu của Minh cho họ mà không phải lo nghĩ gì . và đặc biệt là họ được trải nghiệm những dịch vụ và sản phẩm uy tín nhất hàng đầu thế giới .