Trang chủ / Tin Tức / NHỮNG SỰ THẬT VÀ LƯU Ý KHI PHỦ CERAMIC MÀ BẠN NÊN BIẾT – MCARPRO

NHỮNG SỰ THẬT VÀ LƯU Ý KHI PHỦ CERAMIC MÀ BẠN NÊN BIẾT – MCARPRO


Việc trang bị cho xe lớp phủ ceramic, sẽ mang lại những lợi ích hết sức tuyệt vời đồng thời giúp chiếc xe giữ được giá trị lâu dài. Với độ cứng của nó thì lớp phủ giúp bảo vệ bề mặt sơn, tránh bị mài mòn, hạn chế các tác động từ môi trường bên ngoài. Giúp tăng tuổi thọ và bề mặt sơn luôn bóng đẹp. Việc vệ sinh và sử dụng xe cũng đơn giản hơn nhiều. Độ cứng của lớp ceramic giúp cho việc trầy xước do những vụ va chạm sẽ “HẠN CHẾ” đi, độ bền của lớp sơn sẽ giữ được ở mức tốt nhất.

Sau khi phủ ceramic cho xe ô tô, lớp ceramic cứng sẽ giúp bảo vệ bề mặt sơn zin khỏi những tác động từ bên ngoài như va quệt nhằm hạn chế những vết xước sâu vào bên trong bề mặt sơn zin của xe. Có nghĩa là với những va chạm mạnh nó sẽ xước vào lớp ceramic, hạn chế xước trực tiếp vào bề mặt sơn zin. Lớp phủ ceramic cần được bảo dưỡng và chăm sóc xe đúng cách để có thể duy trì độ bóng đẹp.

Mcarpro là nơi cung cấp dịch vụ phủ ceramic chuyên nghiệp, cho nên có chính sách bảo hành và bảo dưỡng định kỳ cho từng gói rõ ràng. Điều này không những giúp duy trì được độ bóng đẹp của lớp phủ mà còn như một lời cam kết về chất lượng. Vì vậy, bạn đừng quyên hỏi rõ về chính sách bào hành và bảo dưỡng định kỳ trước khi tiến hành phủ ceramic cho ô tô.

Lưu ý 1 : Trong 24h đầu tiên sau khi phủ ceramic, bạn giữ ô tô của mình không được tiếp xúc với nước, hoặc không nên đi trời mưa, nếu xe có bị ướt cần để ráo, hạn chế lau bằng khăn và hạn chế di chuyển trong môi trường chứa nhiều bụi bẩn
Lưu ý 2 : Trong thời gian 7 ngày đầu tiên khi xe của bạn được phủ ceramic, bạn tuyệt đối không được rửa xe bằng các chất tẩy rửa, không để các hóa chất bám lên bề mặt xe ô tô và không được miết tay lên xe.
Lưu ý 3 : Nếu xuất hiện bất cứ lỗi ở trên lớp phủ ceramic, bạn hãy quay lại trung tâm chăm sóc xe nhanh nhất để bảo dưỡng lớp phủ ngay càng sớm càng tốt.
Lưu ý 4: Sau khi phủ ceramic, bạn nên chú ý lịch bảo dưỡng lớp phủ định kỳ, một điều đặc biệt bạn cần lưu ý đó là khi lựa chọn đơn vị để rửa xe, nên lựa chọn đơn vị thi công uy tín, tránh những đơn vị rửa xe sai cách sẽ làm ảnh hưởng đến bề mặt lớp phủ của bạn.
TIN TỨC