Mcar pro Goup 

Nhượng quyền thương mại chìa khóa trao tay đầy đủ dịch vụ .


Tại sao lại sở hữu Mcar Pro ® Franchise?
Hệ thống nhượng quyền thương hiệu Mcar Pro ® được xây dựng dựa trên các nguyên tắc đã được kiểm chứng đã được thực hiện thành công bởi mọi người từ mọi tầng lớp xã hội. Mcar Pro ® đã hỗ trợ và đào tạo chuyển giao cho đối tác của mình trước khi khai trương cửa hàng toàn diện nhất trong ngành.
Chiến lược của Mcar Pro ® là cung cấp cho bạn lợi thế của một hệ thống hỗ trợ sản xuất, bán hàng và quản lý kinh doanh với công nghệ hiện đại . Khi bạn tìm hiệu Mcar Pro ® , bạn sẽ thấy rằng không có khoản đầu tư nào tốt hơn với nhiều cơ hội hơn mà sẽ đòi hỏi ít thời gian và tiền bạc hơn - ở bất cứ đâu!

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ  Mcar Pro ® Franchise :

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU MCAR PRO 6 LÝ DO GIÚP BẠN HỢP TÁC THÀNH CÔNG .

1. HỖ TRỢ VẬN HÀNH :
Các Chuyên gia đào tạo của Mcar Pro® hỗ trợ khai trương, đào tạo nhân viên, và đảm bảo cửa hàng được chuẩn bị đầy đủ và sẵn sàng cho khách hàng đầu tiên của họ. Các nhà quản lý hoạt động của Mcar Pro ® thường xuyên gọi điện và ghé thăm các Trung tâm Mcar Pro ® để tiến hành đánh giá hoạt động xuất sắc, trả lời các câu hỏi và cung cấp hỗ trợ.

2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO  :
Chương trình đào tạo của Mcar Pro ® bao gồm tất cả các kỹ năng cần thiết cần thiết để trở thành một chủ doanh nghiệp thành công. Nội dung đào tạo bao gồm , Đào tạo kỷ thuật cho Kỷ thuật viên , Đào tạo tư vấn Bán hàng cho nhân viên tư vấn , Đào tạo cách làm truyền thông , maketing , đào tạo cách xây dựng chiến lược kinh doanh cho chủ doanh nghiệp , và đào tạo nhân sự cho các cấp quản lý , như Giám Đốc điều hành , Trưởng các bộ phận , Quản đốc xưởng dịch vụ , Cố vấn xưởng dịch vụ , các Tổ trưởng dịch vụ VV . Hộ trợ đào tạo miễn phí khi có yêu cầu tại Trung tâm đào tạo của Mcar Pro VN .

3. HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG , QC TIẾP THỊ  :
Bộ phận Mketing cuar Mcar Pro ® hỗ trợ mọi bên nhận quyền với các sáng kiến tiếp thị hiệu quả và đổi mới, ở cấp địa phương và quốc gia. Sự hỗ trợ này bao gồm việc giúp bạn lên kế hoạch khai trương và sự hiện diện trên mạng xã hội, cùng với việc triển khai các buổi giới thiệu sản phẩm mới, và các chương trình truyền thông về sản phẩm và dịch vụ tại cơ sở để nhanh chóng phủ kín khách hàng .

4.  PHẦN MỀM QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP HIỆN ĐẠI  :
Mcar Pro ® cung cấp một nền tảng phần mềm để quản lý trong mỗi bộ phận bao gồm; Hệ thống POS , Kế toán , Kho , Quỹ , Khách hàng CRM , Truyền thông xã hội, phát triển thương hiệu , Đào tạo trực tuyến và hơn thế nữa. dúp tiết kiệm tối đa chi phí vận hành doanh nghiệp , hiệu quả , và chuyên nghiệp , quản trị DN mọi lúc , mọi nơi .

5. NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN :
Mcar Pro ® luôn nghiên cứu những cách thức mới để giúp các bên nhận quyền thu lợi nhuận từ các xu hướng và luôn đi đầu để đáp ứng nhu cầu kinh doanh. Sau khi các sản phẩm hoặc dịch vụ mới đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và được chứng minh là một phân khúc tạo ra lợi nhuận, chúng tôi sẽ triển khai sản phẩm đó cho tất cả các đơn vị nhận quyền của Mcar Pro ® .

6. HỖ TRỢ SET UP CƠ SỞ KINH DOANH :
Hỗ trợ đối tác set up nhà xưởng & khu vực văn phòng theo chuẩn hóa quốc tế, đảm bảo nhận diện thương hiệu, chuyên nghiệp, đẳng cấp, phù hợp cho phân khúc khách hàng từ tầm trung đến cao cấp. Cầm tay chỉ việc ,Tối ưu cho hoạt động và giám sát vận hành ngày từ đầu để bên nhận nhượng quyền vận hành chuẩn hóa quy trình hoạt động .
Và cam kết tăng doanh thu, và hiệu quả trong vòng 1 năm.


XEM THÊM  : CÁC NỘI DUNG HỘ TRỢ ĐỐI CỦA HỆ THỐNG MCAR PRO 


XEM VIDEO :  GIỚI THIỆU PHẦN MỀM QUẢN LÝ GARA CỦA MCAR PRO : Mcar Pro goup ® là một công ty hàng đầu trong ngành dịch vụ ô tô 
Bên cạnh việc là một thương hiệu đã được chứng minh với các đơn vị nhượng quyền thành công và tuyệt vời, Mcar Pro ® còn đi đầu trong ngành công nghiệp này.
Với công thức độc quyền , và được kiểm chứng qua nhiều lần kiểm tra nghiêm ngặt Mcar Pro đã thay đổi và tạo ra nhiều sản phẩm và dịch vụ khác biệt giá trị chất lượng cao và chi phí thấp để cung cấp cho hệ thống Mcar Pro , luôn đảm bảo về biện độ lợi nhuận và tối ưu chi phí nhờ sản phẩm , dịch vụ , công cụ quản lý vận hành hiện đại .

Với hơn 30 năm hoạt động trong ngành Dịch vụ sửa chữa và chăm sóc ô tô , MCar Pro không ngừng Nghiên cứu, thử nghiệm những sản phẩm, dịch vụ tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Từ đó, chúng tôi lựa chọn và sàng lọc những sản phẩm , và dịch vụ chất lượng cao để cung cấp cho khách hàng .
MCar Pro là hệ thống cung cấp đầy đủ tất cả các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực Dịch vụ ô tô cho Quý khách hàng, Đối tác. Với nhiều năm nghiên cứu, phát triển và hợp tác với nhiều đối tác trên toàn thế giới , MCar Pro là một trong những Công ty đi đầu trong ngành dịch vụ ô tô trên toàn thế giới .

Công thức 7 điểm để thành công của Mcar Pro bao gồm:

1. Khả năng sinh lời của chủ sở hữu
Chúng tôi nhận ra rằng việc ứng dụng công nghệ hiện đại để tôi ưu chi phí nâng cao lợi nhuận là nền tảng cho sự thành công của chúng tôi; Đó là ưu tiên số 1 của chúng tôi! chính vì vậy tất cả các sản phẩm và dịch vụ của chúng Tôiđều có biên độ lợi nhuận cao hơn các đối thủ trên thị trường .

2. Nhân sự  cao cấp
Chương trình bồi dưỡng và đào tạo nhân viên của Mcar Pro ® chúng Tôi đào tạo cho nhân viên của Mình trở nên chuyên nghiệp có kiến thức tay nghề cào ,cung cấp một nơi làm việc đáng mơ ước thu hút sự nghiệp hàng đầu cho những nhân viên có chung sứ mệnh phục vụ xuất sắc của Mcar Pro .

3.  Đa dạng dịch vụ
Mcar Pro cung cấp nhiều dịch vụ hơn so với các cửa hàng thông thường, cung cấp cho khách hàng “một cửa hàng tổng hợp” cung cấp giải pháp Trung tâm sửa chữa và chăm sóc xe Ô tô hoàn chỉnh. Các trung tâm Mcar Pro được chia thành nhiều nhóm dịch vụ để phục vụ tối đa , và đa dạng các phân khúc khách hàng từ thấp đến cáo , và tạo ra nhiều cấp độ lợi nhuận để tối ưu hiệu quả cho các đối Tác của Mcar Pro .

4. Cơ sở vật chất vượt trội
Các trung tâm Mcar Pro ® đẹp hơn sáng hơn và hấp dẫn hơn so với các trung tâm của các đối thủ cạnh tranh. Thiết kế bên ngoài thể hiện dịch vụ chuyên nghiệp ở bên trong, nơi trưng bày các phòng trưng bày tương tác hiện đại và thiết bị dịch vụ tiên tiến, các khu vực thi công quy chuẩn chuyên nghiệp ,cung cấp đội ngũ được đào tạo bài bản để đáp ứng mong đợi của khách hàng.

5. Sản phẩm chất lượng
Chỉ những sản phẩm hàng đầu, được công nhận trên toàn quốc mới được lắp đặt trên ô tô tại các trung tâm của Mcar Pro . Mcar Pro đã xây dựng mối quan hệ với các nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu của các sản phẩm chất lượng tốt nhất và phân phối trên thị trường. Trên tinh thần hợp tác và sức mua theo chuỗi của Mcar Pro , các nhà cung cấp này không chỉ hỗ trợ thêm cho các bên nhận quyền thông qua việc giảm giá, mà họ còn hỗ trợ các chương trình đào tạo và tiếp thị của Mcar Pro .

6. Tiếp thị & Quảng cáo Hiệu quả
Quảng cáo của Mcar Pro đáng nhớ và có liên quan đến khách hàng mục tiêu. Các chiến dịch sáng tạo được phát triển thông qua chiến lược kết hợp giữa nhắm mục tiêu thông điệp theo nhân khẩu học và các từ ngữ, hình ảnh sáng tạo và tiếp thị kỹ thuật số. Với cách tiếp cận này, Mcar Pro có thể giới thiệu khách hàng mới đến doanh nghiệp của mình và củng cố niềm tin của khách hàng hiện tại. Việc sử dụng các chiến lược quảng cáo đa kênh , trong nhà và bên ngoài thể hiện một thông điệp nhất quán trong toàn bộ chiến dịch quảng bá chuỗi thông qua nhiều pương tiện khác nhau như thiết kế sáng tạo, Video, thư trực tiếp, tài liệu tại cửa hàng và tiếp thị qua internet kỹ thuật số.

7. Cải tiến liên tục
Mcar Pro tin rằng thường xuyên kiểm tra và cập nhật các quy trình hoạt động của tổ chức là điều cần thiết để đưa tổ chức tiến lên và sở hữu những hiểu biết sâu sắc về phát triển kinh doanh mới, đồng thời tích cực tuyển chọn các ý tưởng và ý kiến từ các bên nhận quyền cùng nhau như một chuỗi để duy trì chất lượng và tính nhất quán của thông điệp và tiếp tục phát triển của thương hiệu Mcar Pro.


Trải nghiệm của khách hàng khi đến với các trung tâm của Mcar Pro .

Sự chuyên nghiệp , dịch vụ đa dạng và cao cấp , quản lý và chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn Quốc tế , chính vì vậy việc nuôi dưỡng và xây dựng đối tướng khách hàng trung thành sé tạo ra khối lượng khách hàng lớn và ổn định

XEM  THÊM :  MCAR PRO VIP MEMBER CARD : https://youtu.be/ISMd5VBDG9s
 

ỨNG DỤNG MCAR PRO -ỨNG DỤNG ĐẶT LỊCH VÀ MUA HÀNG ONLINE | TÍCH ĐIỂM VÀ NHẬN ƯU ĐÃI:Mcar Pro ® Phong cách nhượng quyền thương mại

Hệ thống Mcar Pro ® mang đến cho những người nhận quyền của mình cơ hội trở thành ông chủ của chính họ trong một nhượng quyền kinh doanh dịch vụ ô tô mà họ sở hữu. Hoạt động kinh doanh của Mcar Pro ® mang đến cho những người nhận quyền của mình cơ hội xây dựng công việc kinh doanh xung quanh cuộc sống cá nhân của họ . Bởi vì bạn sẽ là ông chủ trong công việc kinh doanh của chính mình, bạn có cơ hội xây dựng tài sản chủ sở hữu, điều này có thể mở đường cho sự tự do tài chính.
Tham gia một nhóm với sự hỗ trợ đặc biệt

Là một bên nhận quyền của Mcar Pro® , bạn sẽ được hưởng sự hỗ trợ của công ty trong nhiều lĩnh vực kinh doanh của mình. Mcar Pro ® cung cấp dịch vụ tư vấn kinh doanh và hỗ trợ hoạt động liên tục, ngoài ra bạn sẽ được hưởng lợi từ chiến dịch tiếp thị toàn diện của Mcar Pro ® bao gồm tài liệu quảng cáo, chiến dịch email và các kỹ thuật tiếp thị web mới nhất như tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và sản xuất video trên web để quảng cáo kinh doanh trong khu vực của bạn.

DỊCH VỤ NỔI BẤT CỦA MCAR PRO

CÔNG TY TNHH MCAR PRO VIỆT NAM

- Văn Phòng : 108 Đường Nghệ An Xuyên Khoảng – Tp.Vinh – Nghệ An
- Xưởng Dịch vụ : Mcar Pro Vinh - 199 Nguyễn Trãi TP Vinh , Nghệ An
- Chi nhánh Vinh : 199 Nguyễn Trãi TP Vinh
- Điện thoại :1900099995
- Mail: [email protected]
- Web : https://mcarpro.com. : https://mcarpro.net :