CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Mcarpro.net bao gồm: Email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ người dùng. Đây là các thông tin mà Mcarpro.net cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Mcarpro.net liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Nền tảng quản lý bán hàng đa kênh Mcarpro.net về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Nền tảng quản lý bán hàng đa kênh Mcarpro.net sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
 – Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;

– Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Nền tảng quản lý bán hàng đa kênh Mcarpro.net ;

– Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;

– Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

– Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Mcarpro.net .

– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Nền tảng quản lý bán hàng đa kênh Mcarpro.net có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Mcarpro.net .

CÔNG TY TNHH MCAR PRO VIỆT NAM
Địa chỉ đăng ký kinh doanh : 108 Đường Nghệ An Xuyên Khoảng – K2 nghi Phú Tp.Vinh – Nghệ An

Điện thoại : +84773322166   Mail: [email protected]

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Mcarpro.net thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Mcarpro.net Khi tiếp nhận những phản hồi này, Mcarpro.net sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Email :  [email protected]    

Thông tin cá nhân của thành viên trên Mcarpro.net được Mcarpro.net cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Mcarpro.net. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân, Mcarpro.net sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn của Mcarpro.net.

Mcarpro.net yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán... và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Mcarpro.net không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Khách hàng không được phép sử dụng bất kỳ chương trình hay công cụ nào nhằm mục đích khai thác, thay đổi dữ liệu bất hợp pháp trên hệ thống Mcarpro.net. Mọi hành vi cố tình xâm phạm, tùy theo tính chất sự việc, chúng tôi có quyền khởi tố với các cơ quan có thẩm quyền theo quy định pháp luật hiện hành.

Khách hàng nên tự bảo vệ thông tin bảo mật của mình bằng cách không chia sẻ các thông tin cá nhân cũng như các thông tin giao dịch với bên thứ ba, cẩn thận trong việc đăng nhập/đăng xuất tài khoản để loại trừ những sự cố rò rỉ thông tin không đáng có.

Tuy nhiên, do những hạn chế về mặt kỹ thuật, không có dữ liệu nào được truyền qua internet có thể được bảo mật 100%. Do đó, chúng tôi không thể đảm bảo chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật hoàn toàn và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép. Thông tin cá nhân của khách hàng trái phép như trường hợp bạn tự ý chia sẻ thông tin cho người khác…. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản được mô tả ở trên, chúng tôi khuyên bạn không nên gửi thông tin cho chúng tôi.
 - Vì vậy,
http://mcarpro.com  cũng khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.
 - Nếu sử dụng chung máy tính với nhiều người thì nên đăng xuất, hoặc thoát tất cả các cửa sổ Website đang mở.

7.  Thay đổi và điều chỉnh chính sách
 
- Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của http://mcarpro.net  cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi chúng tôi cập nhật nội dung của chính sách này, chúng tôi sẽ sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.
 - Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại
http://mcarpro.net , không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại http://mcarpro.net . Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Quyền riêng tư của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính hợp pháp của các trang web của bên thứ ba.
 - Vì vậy, bạn đồng ý rằng, khi bạn sử dụng trang web của chúng tôi sau khi chỉnh sửa, nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ và tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên xem trước nội dung của trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên trang web cũng như bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng trang web mà bạn đang truy cập. truy cập.

Thông Tin Liên Hệ : 

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi của bạn về “Chính sách Bảo mật” này. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: [email protected]   Hotline : +84773322166