MCAR PRO VIỆT NAM
ĐỐI TÁC ĐÁNG TIN CẬY HÀNG ĐẦU CỦA CHỦ XE VÀ CHỦ GARA Ô TÔ

Với hơn 30 năm hoạt động trong dịch vụ sửa chữa ô tô, MCar Pro đã không ngừng nghiên cứu, trải nghiệm tinh hoa các sản phẩm & dịch vụ tiên tiến hàng đầu thế giới. Từ đó, chọn lọc sản phẩm - dịch vụ nhằm mang đến những lợi ích cao nhất cho Khách hàng của mình!
Tổng quan về MCar Pro Việt Nam và nhượng quyền thương hiệu
Công ty TNHH MCar Pro Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ về Sản phẩm và Dịch vụ của hệ thống MCar Pro. Bao gồm những sản phẩm - dịch vụ hiện đại, uy tín như: Spa chăm sóc - Bảo dưỡng - Làm đẹp ô hàng đầu Việt Nam.


Ngoài cung cấp sản phẩm và dịch vụ trực tiếp cho chủ xe tại trung tâm, MCar Pro Việt Nam xác định được sứ mệnh của mình trong lĩnh vực dịch vụ ô tô tại Việt Nam. Chính vì vậy, MCar Pro triển khai lĩnh vực Nhượng quyền thương hiệu tối ưu chính sách nhằm mang lại lợi ích cho Quý Khách hàng và Quý Đối tác. Điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp về công nghệ tiên tiến, hệ thống quản lý dịch vụ - thiết bị hàng hóa chất lượng và hiện đại nhất.
MCar Pro Việt Nam cam kết hỗ trợ và đồng hành trên tất cả các phương diện từ: tư vấn kiến thức sản phẩm, chuyển giao công nghệ, đào tạo dịch vụ, tư vấn xây dựng gara, hỗ trợ truyền thông quảng cáo, ... 
Vì sao nên chọn MCar Pro Việt Nam?
MCar Pro Việt Nam là chuyên gia đầu ngành về dịch vụ Sửa chữa và Chăm sóc xe hơi. Chúng tôi mong muốn cung cấp những giải pháp, sản phẩm - dịch vụ và dịch vụ hợp tác cao cấp nhất.
Sau đây là 4 lý do để Khách hàng lựa chọn sản phẩm của MCar Pro:
1. Nhập khẩu trực tiếp
Sản phẩm của chúng tôi được nhập trực tiếp từ các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới: Mỹ, Canada, Đức, Thuỵ Sỹ, Đài Loan, Hàn Quốc, ... Những sản phẩm công nghệ hàng đầu thế giới.
2. Sản phẩm chất lượng
Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ  ô tô, MCar Pro đã chọn lọc những sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới để hợp tác và cung cấp cho khách hàng của mình
3. Giá cả cạnh tranh
Giá cả cạnh tranh nhất, luôn được cập nhật theo sát thị trường Quốc tế. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất không qua trung gian nên bảo đảm giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
4.Thương hiệu quốc tế
MCar Pro hợp tác với các thương hiệu tốt nhất trên toàn thế giới phục vụ cho việc chăm sóc và bảo vệ ô tô. Chất lượng và sự chuyên nghiệp, uy tín đã được chứng minh.
Đặc quyền của đối tác khi đăng ký nhượng quyền MCar Pro Việt Nam
Quý đối tác đang quan tâm đến gói Nhượng quyền thương hiệu MCar Pro Việt Nam? Chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ với chính sách quyền lợi tối ưu cho đối tác cũng như cam kết lâu dài. 
MCar Pro có các chuyên gia hàng đầu thế giới về nghệ thuật ô tô, sẽ đào tạo và chuyển công nghệ cho các đối tác của mình. Chúng tôi sẽ hỗ trợ đào tạo thợ và nhân viên Quản lý, kinh doanh, để bạn có 1 bộ phận vận hành tốt nhất
1. Đào tạo chuyển giao công nghệ hiện đại
MCar Pro có các chuyên gia hàng đầu thế giới về công nghệ ô tô. Chúng tôi sẽ đào tạo và chuyển giao công nghệ cho các đối tác của mình. Chúng tôi sẽ hỗ trợ Đối tác đào tạo nhân viên Quản lý, Kinh doanh... Từ đó, đơn vị giúp đỡ có đầy đủ bộ phận vận hành tốt nhất.
2. Sử dụng thương hiệu hàng đầu thế giới
Các sản phẩm và dịch vụ của MCar Pro nổi tiếng trên toàn thế giới. Tất cả đều được kiểm tra và chứng nhận. Đối tác sẽ được cung cấp, đào tạo, hướng dẫn toàn bộ và chi tiết kỹ thuật thông tin và sản phẩm khi bạn trở thành một chuyên gia.
3. Cung cấp phần mềm quản lý gara và nhà quản lý khách hàng
Đối tác sẽ được MCar Pro cung cấp phần mềm quản lý gara/trung tâm và khách hàng, hệ thống CSKH hiện đại và chuyên nghiệp. Từ đó, bạn có thể dễ dàng quản lý mọi hoạt động của công ty ở bất kỳ đâu, một cách chuyên nghiệp và chính xác nhất.
4. Vận hành và quản lý doanh nghiệp bằng công cụ 4.0: ứng dụng Mcar Pro
Đối tác có thể vận hành doanh nghiệp của mình thông qua ứng dụng "MCar Pro" rất thuận tiện và dễ dàng. Điều này mang lại nhiều lợi ích như:
 • Không cần phải có bộ kế toán 
 • Không sử dụng giấy, giảm dữ liệu nhập.
 • Các bộ phận có thể làm việc trực tuyến trên ứng dụng MCar Pro
 • Hỗ trợ công ty quản lý chặt chẽ hoạt động, dịch vụ quy định, quỹ, xuất nhập kho và khách hàng.
 • Thực hiện toàn bộ báo cáo, chuyên nghiệp và hiện đại nhất
5. Hỗ trợ Truyền thông quảng cáo đa kênh
MCar Pro sẽ hỗ trợ truyền thông quảng cáo, gia tăng khách hàng cho Đối tác. Hiệu ứng tăng khả năng nhận diện, từ đó nhanh chóng lan tỏa thương hiệu. Cuối cùng đích là duy trì lượng khách hàng ổn định và ngày càng mở rộng.
6. Cam kết phát triển và hiệu quả cao
Khi hợp tác xác định, phía MCar Pro và Quý đối tác sẽ cam kết hỗ trợ và đồng hành cho sự phát triển chung của doanh nghiệp. Cam kết tăng lợi nhuận trong vòng 6 tháng. Đồng thời, bạn cũng cần tuân theo quy trình vận hành và sử dụng đúng sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
Các phần đặc biệt của chương trình đào tạo cho các MCar Pro thành viên đối tác
Ngoài 6 đặc quyền đặc biệt mà Khách hàng nhận được khi đăng ký nhượng quyền MCar Pro, chúng tôi đặc biệt xây dựng chương trình đào tạo cho các đối tác thành viên MCar Pro.
Đánh giá: Đầy đủ tất cả các lĩnh vực cần thiết; Nội dung chi tiết; Bảo mật, hỗ trợ tận tình và lâu dài.
Có thể nói, đây là chương trình đào tạo như điểm khởi đầu. Chúng tôi muốn bạn có các công cụ đào tạo và kinh doanh tốt nhất nhằm mục đích bảo đảm công việc khai trương và vận hành doanh nghiệp của mình thuận lợi nhất. Đào tạo thời gian sẽ kéo dài trong 4 tuần tại cửa hàng MCar Pro. Sau đó là 5 ngày trực tiếp đào tạo tại cửa hàng chính của Đối tác, gắn với công việc xử lý những tình huống thực tế.
Sau khóa đào tạo ban đầu, Đối tác sẽ tiếp tục được đào tạo liên tục và hỗ trợ từ các khu vực đại diện, các nhân viên trung tâm hỗ trợ, cuộc hội thảo trên trang web MCar Pro system, nhà cung cấp hay hội nghị thường niên của chúng tôii.
Lợi ích: Các chương trình đào tạo của Mcar Pro ® sẽ cung cấp cho bạn kiến thức và tự tin để "tấn công" thị trường với tất cả các khái niệm, kiến thức chuyên môn, bí mật kinh doanh và đạo đức việc làm. Đảm bảo chất lượng dịch vụ và đào tạo kỹ thuật chuyên sẽ góp phần quan trọng đến hiệu quả kinh doanh tối ưu nhất.
Danh mục sản phẩm - dịch vụ nhượng quyền MCar Pro Việt Nam
Quyền hạn dịch vụ hệ thống tại MCar Pro Việt Nam vô cùng đa dạng. Tất cả các yếu tố bảo đảm về chất lượng quốc tế chuẩn cấp, được khách hàng đánh giá cao. Các dịch vụ định tính Chuyên nghiệp - Hiện đại - Chất lượng vượt trội - Giá cả cạnh tranh.
Bao gồm: Dịch vụ vận hành và bảo vệ xe Ceramic Pro, dán phim cách nhiệt, phim PPF cao cấp MCar Pro, dịch vụ sửa chữa - Bảo dưỡng xe, rửa và thiết lập xe, độ xe và lắp đặt phụ kiện, hàn kính phục hồi kính ô tô, đồng sơn dịch vụ, sơn đổi màu ....
Dưới đây là thông tin chi tiết về từng dịch vụ mà Quý Khách hàng và đối tác có thể tham khảo:
1. DV: Phủ gốm Ceramic Chuyên nghiệp
Trải qua quá trình nghiên cứu lâu dài mới có thể tạo ra lớp gốm Ceramic Pro cho ô tô - Nano Ceramic. Năm 2010 Nanoshine Ltd đã giới thiệu Ceramic Pro với một loạt sản phẩm dành cho ô tô: sơn, thủy tinh, hợp kim, vải, da, nhựa và cao su.
Công nghệ men gốm Nano Ceramic tiên tiến được cấp bằng chế độ trên thế giới. Các điểm ưu tiên của dòng sản phẩm này như: Độ bền vĩnh viễn; bảo vệ cho lớp sơn xe với độ cứng 9H; Bảo vệ xe khỏi tác hại của môi trường; Hiệu quả chống thấm nước, tự làm sạch; Chất hóa học hoàn toàn kháng; Độ bóng cao; Duy trì vẻ ngoài của lớp sơn sạch đẹp và hạn chế màu trong thời gian dài.
Xem thêm: Dịch vụ phủ Ceramic MCar Pro
2. DV: Dán phim cách nhiệt MCar Pro
MCar Pro là dòng phim cách nhiệt tô màu tân tiến, sử dụng công nghệ gốm nano độc quyền. Hơn 300 lớp phim quang học đa lớp, độ dày lên đến 3 mils. Lớp dán kính Khả năng loại bỏ lên đến 97% tia hồng ngoại. Từ đó mang lại cho người ngồi trong xe trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Đồng thời, ngăn chặn hiệu quả và loại bỏ tia UV cũng ấn tượng. Từ đó có tác dụng ngăn ngừa nguy cơ mất toàn bộ sức khỏe (tia UV gây ung thư da, viêm giác mạc, thủy tinh thể,...). Cùng với đó là giữ giá trị các món phụ kiện, linh kiện nội thất ô tô.
Xem thêm: Dịch vụ dán phim cách nhiệt MCar Pro 
3. DV: Dán phim bảo vệ PPF MCar Pro

 
Sản phẩm phim PPF Mcar Pro Paint Protection Film có nhiều lớp polyme được tạo tỉ lệ bằng cách sử dụng công nghệ nano liên kết mới nhất từ Hoa Kỳ. Từ đó tạo nên một lớp sơn áp dụng bảo vệ bề mặt gần như không thể phá hủy. Màng sơn bảo vệ Mcar Pro PPF dựa trên mạng công nghệ nano cộng hóa trị mang tính cách mạng.
Một số đặc tính nổi bật của lớp phim PPF MCar Pro như: tự chữa cháy nắng, ngăn nước, tạo bóng cao, chống thấm,...
2 mã phim đặc trung nhất là G3 (600 micron) và AA cấp (800 micron).
Xem thêm: Dịch vụ dán phim PPF MCar Pro
 4. DV: Wrap đổi màu sơn xe

 
MCar Pro Paint Film là phim bảo vệ và thay đổi xe màu. Tấm phim với nhiều polyme lớp được tạo tỉ lệ bằng cách sử dụng công nghệ nano liên kết mới nhất từ Hoa Kỳ. Màng phim có tác dụng thay đổi màu xe theo ý thích. Đồng thời, tối ưu lớp sơn bảo vệ khỏi hư hỏng hoặc khuyết tật trong quá trình sử dụng.
Màng phim có phục hồi đặc tính và polyme siêu dày cấu trúc cực kỳ ổn định cho mức độ và khả năng phục hồi vượt trội. Đa dạng màu sắc, bóng cao và kỵ lược, ít bụi bẩn và tự phục hồi các cửa sổ nhỏ.
Xem thêm: Dịch vụ Thay đổi màu sơn xe 
5. DV: Độ xe và lắp đặt phụ kiện
Tại MCar Pro, chúng tôi cung cấp và đáp ứngtất cả các yêu cầu về ô tô phụ kiện. Các lĩnh vực tiêu biểu như: Độ đèn ô tô, lắp màn hình android, bọc ghế da, đèn Led nội thất, bộ phụ kiện thân xe, giá nóc, thảm trải sàn,... Chủ xe có thể tùy ý thay đổi, thể hiện sở thích và phong cách cá nhân với xế yêu của mình.
Các phụ kiện sản phẩm và dịch vụ nâng cấp tại MCar Pro đảm bảo chất lượng bảo vệ chế độ uy tín lâu dài cho khách hàng. Chủ xe cũng có thể chủ động liên kết MCar Pro để yêu cầu cung cấp sản phẩm, dịch vụ thông tin.
Xem thêm: Dịch vụ đặt phụ kiện - Đồ chơi ô tô
Xem thêm: Dịch vụ độ xe và nâng cấp đời xe 
6. DV: Spa xe tiêu chuẩn quốc tế
Xe dịch vụ (Car Detailing) là một khái niệm mới được nhập về Việt Nam vài năm gần đây. Hiểu đơn giản, đây là công việc tập trung vào phương thức thẩm mỹ, thiết lập và tân trang cho xế yêu đến từng chi tiết. Bao gồm cả: nội thất và ngoại thất.
Các spa dịch vụ này có nghĩa là quan trọng trong việc thiết lập và giữ các phương tiện giá trị theo thời gian sử dụng. Đồng thời làm đẹp cũng như nâng cấp thẩm mỹ, sang trọng cho xế yêu với bản nguyên.
Xem thêm: Dịch vụ Chăm sóc - Làm đẹp ô tô 
7. DV: Bảo dưỡng ô tô
Việc vận hành và bảo dưỡng ô tô sẽ giúp xe hoạt động ổn định hơn trong suốt quãng thời gian dài. Nếu bạn thường xuyên chăm sóc và bảo dưỡng động cơ và có xu hướng sửa chữa động cơ ngay khi có vấn đề sẽ giữ xế yêu tồn tại lâu hơn.
Tại MCar Pro, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm cam kết bảo đảm chất lượng dịch vụ thi công. Song song với đó, quá trình chuyển giao công nghệ toàn diện bảo đảm Đối tác đơn vị có thể thi công vụ có chất lượng tốt nhất.
Xem thêm: Dịch vụ bảo dưỡng ô tô
 8. DV: Sửa chữa điện & điều hòa ô tô
Hệ thống điện ô tô có vai trò điều khiển và ảnh hưởng đến 80% của xe ô tô bao gồm như: hệ thống điều hòa, loa, màn hình điện tử, cốp điện, lên xuống kính,... Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng chúng có thể gặp lỗi. Từ đó gây ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống vận hành xe. Ngay khi phát hiện lỗi, chủ xe cần nhanh chóng kiểm tra cũng như khắc phục, xử lý kịp thời. Điều này đảm bảo kịp thời xử lý vấn đề để không ảnh hưởng tới hoạt động sử dụng cũng như những ảnh hưởng nghiêm trọng hơn cho xe.
Riêng với hệ thống điều hòa, dàn lạnh ô tô. Cùng với quá trình chăm sóc, vệ sinh định kỳ thì cũng cần kiểm tra và sửa chữa trong nhiều trường hợp. Một số lỗi điều hòa ô tô dễ gặp phải như điều hòa không mát, điều hòa vẫn chạy nhưng không mát, điều hòa có tiếng kêu,...
Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa điện điều hòa

Liên hệ thông tin:

CÔNG TY TNHH MCAR PRO VIỆT NAM

 • Văn phòng: Số 108 Đường Nghệ An Xuyên Khoảng, Tp.Vinh, tỉnh Nghệ An

 • Chi nhánh miền Nam: Số 5 Đường 135F, Khu Đô Thị Bắc Rạch Chiếc, P. Phước Long A, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh Vinh: Số 199, Nguyễn Trãi, Tp. Vinh, tỉnh Nghệ An
 • Hotline: 1900099995
 • Trang web: mcarpro.net
 • Email: [email protected]