Ứng dụng thông minh MCar Pro được MCar Pro Việt Nam giới thiệu đến khách hàng giúp tối ưu hoạt động tìm hiểu thông tin, đặt mua sản phẩm hay đặt lịch dịch vụ online. Quý chủ xe hoặc khách hàng quan tâm có thể dễ dàng cài đặt trên thiết bị điện thoại android và IOS.

Xem ngay video chi tiết:

Những ưu điểm nổi bật của ứng dụng MCar Pro

Cùng với hệ thống website trực tuyến mcarpro.net, App MCar Pro cài đặt trên điện thoại giúp anh em chủ xe thuận tiện và dễ dàng trong quá trình tìm hiểu thông tin, cập nhật các chương trình khuyến mãi hay đăng ký sử dụng dịch vụ của MCar Pro Việt Nam.

Bên cạnh đó, đối với hệ thống đơn vị đăng ký nhượng quyền MCar Pro Việt Nam, ứng dụng MCar Pro còn đem lại nhiều lợi ích khác. Cụ thể như MCar Pro giúp giảm bớt chi phí cho nhân sự. Doanh nghiệp có thể hoạt động không cần kế toán, không sử dụng giấy tờ, hạn chế quá trình nhập,... Các bộ phận có thể trực tiếp làm việc trực tuyến trên App MCar Pro với khả năng kết quả chặt chẽ, quy trình dịch vụ, quỹ, nhập kho và khách hàng dữ liệu. 

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng MCar Pro trên điện thoại

Đối với app MCar Pro, anh em chủ xe có thể dễ dàng cài đặt cho cả điện thoại Android và IOS.

Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng có thể click trực tiếp vào hình ảnh tương ứng hệ điều hành điện thoại đang sử dụng để cài đặt.

Hoặc

MCar Pro Việt Nam là đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ về Sản phẩm và Dịch vụ của hệ thống MCar Pro. Bao gồm những sản phẩm - dịch vụ hiện đại, uy tín như: Spa chăm sóc - Bảo dưỡng - Làm đẹp ô hàng đầu Việt Nam. Với hơn 30 năm hoạt động, MCar Pro tự tin là đối tác đáng tin cậy đối với anh em chủ xe cũng như các đơn vị cùng hoạt động trong lĩnh vực.

Liên hệ thông tin:

CÔNG TY TNHH MCAR PRO VIỆT NAM