NỘI DUNG HỘ TRỢ VÀ PHÁT TRIỂN CHO CÁC ĐỐI TÁC


1.   Giới thiệu :    

Hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành Dịch vụ Sửa chữa và chăm sóc ô tô, MCar Pro đã không ngừng nghiên cứu, phát triển những sản phẩm, dịch vụ tiên tiến với công nghệ hiện đại. Chúng Tôi đã tạo ra những sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới để phục vụ cho ngành công nghiệp ô tô .

Mcar Pro cung cấp giải pháp tôi ưu và hiện đại giúp cho các chủ Garage, Trung tâm chăm sóc xe hơi những giải pháp về công nghệ tiên tiến, hệ thống quản lý dịch vụ - chăm sóc khách hàng hiện đại, Tạo uy tín và hiệu quả cao .

2.   Sứ mệnh :

Sứ mệnh chúng Tôi tạo ra lợi ích cho Khách hàng, Cho Đối Tác, Cho Cộng Đồng xã Hội. Thúc đẩy sự phát triển cho ngành dịch vụ sửa chữa & chăm sóc xe hợi. 

Thay đổi cách làm kinh doanh cho ngành dịch vụ ô tô để tạo ra giá trị và lợi nhuận.

Góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành Dịch vụ ô tô tại Việt Nam !

Video Giới Thiệu :  https://youtu.be/DS8nkXb7nxo


3.  DANHMỤC HỘ TRỢ ĐỐI TÁC


6 NỘI DUNG CẦN THIẾT ĐỂ HỘ TRỢ ĐỐI TÁC THÀNH CÔNG


I.   Hộ trợ thiết kế , tư vấn xây dựng mô hình , nhà xưởng hiện đại chuyên nghiệp.-        Thiết kế Bảng biện quảng cáo mặt ngoài .

-       Thiết kế khu vực phòng khách , phòng làm việc , phòng trưng bay , phòng thi công phủ Ceramic , dán phim cách nhiệt , dán phim PPF .

-        Thiết kế quy hoạch các khu vực dịch vụ theo quy chuẩn Mcar Pro hiện đại chuyên nghiệp

-        Thiết kế bảng biển các khu vực dịch vụ , khu vực văn văn phòng , bảng biên quy trình dv , nội quy , quy chế , 5S , Bảng giới thiệu dịch vụ , Logo thương hiệu phòng kỷ thuật , phòng khách , Văn phòng Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu theo quy chuẩn Mcar Pro .
II. Chúng Tôi có nghĩa vụ hướng dẫn để làm các công cụ test chất lượng sản phẩm để phục vụ quá trình bán hàng của Đối Tác

Bộ công cụ test bao gồm : 

-      Bảng test chất liệu tôn

-      Bảng test chất liệu da

-      Bảng test chất liệu vải

-      Bộ dụng cụ test Ceramic và test PPF

-      Bộ dụng cụ test phim cách nhiệt .

III.       Cung cấp chứng chỉ chứng nhận Đại Lý ,Chứng chỉ đào tạo và các nội dung liên quan đến việc đào tạo chuyển giao công nghệ phục vụ cho công việc vận hành của đối tác1.      Chúng Tôi có nghĩa vụ cung cấp bộ giấy chứng chỉ, chứng nhận Đại lý , chứng nhận đào tào chuyển giao kỷ thuật để phục vụ quá trình bán hàng và thi công dịch vụ của Đối Tác .

Bộ chứng chỉ chứng nhận bao gồm : 

-      Giấy chứng nhận Đại Lý  thương hiệu Mcar Pro của tập đoàn Mcar Pro Group ban hành cho Mcar Pro Việt Nam phát hành tại thị trường Việt Nam

-      Giấy chứng nhận đã hoàn thành chuyển giao công nghệ và kỹ thuật Mcar Pro của Mcar ProViệt Nam  ban hành được sự ủy quyền của Mcar Pro Group .

-      Bộ catalog sản phẩm & dịch vụ để phục vụ cho việc tư vấn khách hàng .

 2.    Chúng Tôi có nghĩa vụ hướng dẫn cho Đối Tác setup và bài trí khu vực trưng bày tại showroom theo qui chuẩn của hệ thống Mcar Pro .

3.    Bên A có nghĩa vụ hướng dẫn bên B sử dụng bộ công cụ test chất lượng sản phẩm theo qui chuẩn của bên A

4.    Chúng Tôi cung cấp cho Đối Tác , bộ tài liệu và hướng dẫn cho Đối Tác các cách tư vấn Bán hàng qua App Mcar Pro , catalog sản phẩm dịch vụ do Mcar pro Việt Nam cung cấp

5.      Bên B được hộ trợ giá vật tư hàng hóa theo chính sách đại lý , Và giá Bán lẻ của sản phẩm dịch vụ theo giá công bố trên Web của Toàn hệ thống . Mức chiết khấu tương đương từ 40% đến 70% so với giá bán lẻ đã công bố tùy thuộc vào từng mặt hàng

6.    Bên A cung cấp phần mềm quản lý kinh doanh cho Bên B , và đào tạo hướng dẫn Bên vận hành , chi phí thuê bao gói dịch vụ hàng năm Bên B phải trả chi phí Bình quân là 8 triệu đồng 1 năm , Chi Phí SMS chăm sóc khách hàng giá tương đương 800-1000đ /1 tin nhắn ( giá cước bình quân của từng nhà màng ).

 7.     Bên A Cung cấp cho Bên B các trang để truyền thông quảng cáo và Maketing để xây dung hình ảnh , quảng cáo thương hiệu của

Bên B:  fan page , Googel , Web thương hiệu . Nếu Bên B muốn thiết kế sử dụng Web riêng thì Bên A sẽ hộ trợ tư vấn setup, chi phí mua tên miền và thuê bao gói Web hàng năm bên B sẽ thanh toán .

 8.    Bên A hộ trợ đào tạo chuyển giao kỷ thuật cho Bên B :

-      Bên B cử người đến học và thực hành tại Bên A hoàn toàn miễn phí

-     Trong trường hợp Bên B cần sự hộ trợ trực tiếp tại cơ sở của Bên B , thì chi phí sinh hoạt và lương của chuyên gia đào tạo bên B phải chi tra cho chuyên gia hướng dẫn đào tạo .

-      Bên A sẽ hộ trợ cho Bên B trong thời gian khai trương là 1 người trong 10 ngày đầu để hướng dẫn them cho Bên B .

-     Trong thời gian Bên B vận hành có bất cứ việc gì liên quan đến kỷ thuật Bên A sẵn sang tư vấn từ xa qua kênh Zalo nhóm Kỷ thuật để họ trợ Bên B .

 

IV.      Đối với tiêu chuẩn đào tạo cho kỷ thuật viên : 1.    Kỷ thuật Chăm sóc xe : Không yêu cầu có bằng cấp , thời gian đào tạo chuyển giao từ 1 tháng đến 3 tháng ( phụ thuộc vào khả năng tiếp thu của người thợ )

 2.    Kỷ thuật phủ gốm Ceramic yêu cầu là nhưng thợ đã được đào tạo về chăm sóc xe , Nội dung đào tạo chuyên sâu về kỷ thuật xử lý bề mắt sơn và đánh bóng sơn , kỷ thuật phủ gốm ceramic , và kỷ thuật chăm sóc cho lớp phủ gốm ceramic cần thời gian 15 ngày .

3.     Kỷ thuật dán phim cách nhiệt cần tuyển dụng nhưng người có hiểu biệt qua về ngành phụ kiên để đào tạo , thời gian mất 15 ngày đến 1 tháng

 4.       Kỷ thuật dán phim PPF cần thợ đã biết phủ gốm và dán phim cách nhiệt để thực hiện , thời gian đào tạo mất 15 ngày

 5.       Kỷ thuật lắp ráp phụ kiện và độ đèn cần tuyển thợ đã biết về phụ kiện , hoặc đã

học trong các trương cao đăng , đại học về ngành ô tô để đào tạo chuyên sâu , thời gian đào tạo mất 1 tháng đến 6 tháng , tùy thuộc vào sự tiếp thu của người thợ

 6.      Thợ kỷ thuật bảo dưỡng nhanh  cần tuyển thợ đã học qua các trường cao đăng , đại hoạc , hoắc các trường đào tao sửa chữa ô tô , hoắc những người thợ đã làm về thợ gầm máy , điện ô tô , thời gian đào tạo 1 tháng đến 3 tháng .

 7.    Thợ kỷ thuật sơn ô tô thời gian đào tạo từ 1 năm đến 2 năm đôí ( với người chưa biết nghề ) những người đã biết nghề cần đào tạo tối thiểu 3 tháng

 Lưu ý : Phần đào tạo thợ kỷ thuật chủ yếu tập trung vào thực hành , chuyển giao công nghệ kỷ thuật , công thức , nên cần phải được thực hành nhiều tại Cơ sở đào tạo của Bên A . vì vầy để có chất lượng đào tạo thợ được tốt và nhanh chóng , nên ưu tiên  tuyển dụng những người thợ đã được đào tạo qua các trường lợp , hoặc những người thợ đã đi làm trong nghề từ 6 tháng đến 1 năm trở lên .

 

 V.  Xây Dựng Hệ thống vận hành và Kế Hoạch Kinh Doanh


Bên A sẽ hộ trợ Bên B lập kế hoạch và chiến lược kinh doanh để phát triển thị trường , và phát triển thương hiệu , đảm bảo cho sự phát triển bền vững và hiệu qua cao .

1.        XD bộ máy tổ chức và quản lý theo sơ đồ tổ chức .

2.       XD kế hoạch kinh doanh

3.       XD kế hoạch Maketing

4.      Đào tạo Bộ máy vận hành ( Quản lý , CVDV , Các Tổ trưởng , Kế toán , Nhân viên tư vấn sản phẩm  dịch vụ , nhân viên truyền thông Maketing )

5.     Cung cấp công cụ quản lý hệ thống , quy trình dịch vụ , các bảng biểu , chứng từ , biểu mẫu, báo cáo

 VI.       Sản Phẩm Và Dịch Vụ :

1.        Cung cấp cho đối tác của hệ thông tất cả các sản phẩm của Mcar Pro với giá theo giá đại Lý có bảng giá riêng cho đại lý .

2.        Dịch vụ hệ thông Mcar Pro có nhiều nhóm dịch vụ để phục vụ cho Thị trường với nhiều phân khúc , từ bình dân đến cao cấp . cam kết LN trên từng dịch vụ có mức hiệu

quả từ 30% đến 70% ( Dịch vụ của hệ thống Mcar Pro có sự khác biệt và lợi nhuận cao hơn thị trường )

3.       Những sản phẩm hợp tác không phải gio Mcar Pro phân phối cũng có mức chiệt khấu cạnh tranh nhất so vơi giá thị trường và được chọn lọc có chất lượng tốt và ổn định

Tìm hiểu về sản phẩm 👉 Xem thêm các sản phẩm của Mcar Pro

Tìm hiểu về dịch vụ 👉 Xem thêm các dịch vụ của Mcar Pro


KẾ HOẠCH CÁC BƯỚC THỰC HIỆN


Bước 1: Hoàn thiện HĐHT

Sau khi 2 bên thống nhất việc tìm hiểu , khảo sát và đi đến việc ký kết hợp tác Bên A sẽ gưởi cho Bên B bảng mô tả về quyền lợi và trách nhiệm của Bên A , và hợp đồng phác thảo cho Bên B tham khảo , và ký kết hớp động hợp tác

  Bước 2 : Thiết kế - Setup nhà xưởng văn phòng và XD mô hình kinh doanh

Sau khi hai bên đã thống nhất nội dung hợp tác và ký kết hợp đồng Bên A se cùng Bên B tiến hành khảo sát thiết kế quy hoạch công năng các khu vực dịch vụ trong nhà xưởng để tối ưu hoá cho mọi hoạt động , thiết kế bảng biển ,  Xây dụng kế hoạch Đào tạo , chuyển giao công nghệ , lắp đặt thiết bị , khảo sát đánh giá thị trường , Xây dựng kế hoạch chiến lược kinh doanh cho Bên B .

Bước 3 : Chuyển giao công cụ vận hành bộ máy

Sau khi đào tạo chuyển giao công nghệ , Bên A cung cấp phần mềm , ấn phẩm , giấy chứng nhận , lắp đặt các bảng biểu , quy trình thực hiện tại các khu vực dịch vụ , chuyển giao các kênh truyền thông hộ trợ công tác truyền thông .

Bước 4 : Thực hành trực tiếp tất cả các bộ phận tại cơ sở của Bên B 

Sau khi thi công xưởng dịch vụ và văn phòng , khu trưng bày sản phẩm của Bên B thì bắt đầu chạy co để thực hành các nghiệp vụ do bên B thực hiện và Bên A sẽ hộ trợ hướng dẫn để đảm bảo rằng mọi quy trình hoạt động được thực hiện đúng công thức và đạt kết quả về chất lượng của sản phẩm và chất lượng của dịch vụ .

Bước 5 : Kiểm tra đánh giá kết quả chuyển giao

Kiểm tra rà soát lần cuối cùng của việc xây dựng nhà xưởng , phòng khách , phòng thi công kỷ thuật , các bộ phận quản lý , maketing, và  Kỷ thuật để đảm bảo cho ngày khai trương đại lý được chu toàn .

 Bước 6 : Các nội dung chuẩn bị cho khai trương đại lý

Chọn thời gian phù hợp chuẩn bị cho ngày Khai trương và công bố đại lý . và các nội dung cần thiết cho việc khai trương .

Bước 7 : Vận hành hoạt động

Vận hành và hoạt động ( Thực hiện theo bảng kế hoách ) Bên B thực hiện và có sự giám sát và hộ trợ của Bân A , để đảm bảo cho việc phát triển lâu giài và bền vững Bên B cần thực hiện quy chuẩn về quy trình và các cam kết trên hợp đồng để đảm bảo về chất lượng của sản phẩm , chất lượng dịch vụ , và nhận diện thương hiệu .

Bước 8 : Đánh giá kết quả thực hiện của Bên B trong quá trình vận hành

Hàng tháng Theo giõi , Đánh giá kết quả thực hiện của Bên B , căn cứ vào bảng kế hoạch và các cam kết của 2 bên trên hợp đồng và một số nội quy , quy định dữa hai bên , nhằm đánh giá mức độ hoàn thành và đạt được của Bên B ,từ đó có kế hoạch cụ thể hơn trong việc thực hiện chiên lược phát triên của Bên B , và việc Bên B thực hiện tuân thủ các nội quy quy định đã cam kết, việc đó sẽ dúp cho Bên B phát triển bền vững và chiếm lĩnh thị trường .


Chúc cho Hợp tác hai Bên thành công ! 

CÔNG TY TNHH MCAR PRO VIỆT NAM

PHỐI ĐỘC QUYỀN BỞI CÔNG TY TNHH MCAR PRO VIỆT NAM

Hotline : 1900099995 | Điện thoại :0947606777

https://mcarpro.net | Email: [email protected]