MCAR PRO BNL HÀ TĨNH

Nắm bắt được xu thế phát triển của thế giới và tại Việt Nam, với lượng xe ô tô ngày càng nhiều. Nhu cầu tìm kiếm một trung tâm chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Mcar Pro Việt Nam đã quyết định mở rộng thêm các chi nhánh để phục vụ nhu cầu cho mọi người. Và nếu mọi người đang phân vân tìm kiếm cho mình một trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp tại khu vực Hà Tĩnh thì hãy đến với ngày Mcar Pro BNL Hà Tĩnh nhé.

.


Mcar Pro chuyên nghiệp

Mcar Pro  là chuỗi hệ thống hàng đầu về ngành dịch vụ sửa chữa và chăm sóc xe hơi , chúng tôi cung cấp cho ngành dịch vụ xe hơi toàn cầu hệ thống và dịch vụ phân tích hợp nhất, cấp cao nhất để chăm sóc và bảo quản bảo vệ một chiếc xe hoàn hảo nhất . Và đi kèm là một hệ thống công nghệ sản phẩm độc quyền tiên tiến, tối ưu nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ cũng như sản phẩm.

.


Mcar Pro BNL Hà Tĩnh

Mcar Pro BNL Hà Tĩnh là chi nhánh trực thuộc hệ thống của Mcar Pro Việt Nam. Nằm ở một vị trí thuận lợi và không gian rộng rãi. Khi đến đây Quý khách hàng sẽ không còn phải bận tâm, lo lăng về chất lượng các dịch vụ chăm sóc xe mà Mcar Pro BNL Hà Tĩnh sử dụng, với các sản phẩm chuẩn hãng, đội ngũ ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, phục vụ tận tâm. Tư vấn cho quý khách hàng các gói dịch vụ một cách tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng, để mọi người không còn phải phân vân và lo lắng lựa chọn các dịch vụ cho xe của mình.
Địa chỉ : 510 Hà Huy Tập TP. hà tĩnh 

Hotline : 0911 58 66 77

Các dịch vụ tại Mcar Pro BNL Hà Tĩnh

Mcar Pro BNL Hà Tĩnh là đơn vị chuyên sâu cung cấp các giải pháp công nghệ về Sản phẩm và Dịch vụ của hệ thống MCar Pro. Bao gồm các sản phẩm - dịch vụ hiện đại, uy tín như: Spa chăm sóc - Bảo dưỡng - Làm đẹp ô tô hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho Quý Khách những trải nghiệm chất lượng tốt nhất với từng sản phẩm, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.


Dịch vụ Mcar Pro BNL Hà Tĩnh cung cấp

Sản phẩm chăm sóc xe 

Bảo vệ định kỳ

Rửa xe và chăm sóc xe , xếp nội thất , xếp khoang máy

Hàn kính , đánh bóng kính , tẩy ố kính

Phủ gốm sứ bảo vệ sơn

Dán PPF chống trầy , bảo vệ sơn , bảo vệ nội thất

Dán phim cách nhiệt .

Set setting phụ kiện đồ chơi ô tô .

Độ xe nâng đời.Các hãng xe sử dụng dịch vụ 

Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản thì hầu hết các hãng xe, dòng xe trên thị trường đều được đội ngũ kỹ thuật viên Mcar Pro Việt Nam chăm sóc. Trong số đó có các hãng xe tiêu biểu như: Vinfast, Mazda, Toyota, Lexus, Ford, Hyundai, Audi, Mercedes,... hay các dòng bán tải khác trên thị trường. 

 

Cam kết của Mcar Pro BNL Hà Tĩnh

Cùng với sự tin tưởng của Khách hàng Mcar Pro BNL Hà Tĩnh  cam kết uy tín, chắc chắn mang đến cho Khách hàng, Đối tác những sản phẩm, dịch vụ chất lượng.


Mcar pro Việt Nam  CÔNG TY TNHH MCAR PRO VIỆT NAM Giấy CNĐKDN: 2902109344 – Ngày cấp: 26/07/2021 Địa chỉ đăng ký kinh doanh : 108 Đường Nghệ An Xuyên Khoảng – K2 nghi Phú Tp.Vinh – Nghệ An Chi nhánh Miền Nam : Số 5 Đường 135F , Khu Đô Thị Bắc Rạch Chiếc ,Phường Phước Long A , Thành Phố Thủ Đức – Hồ Chí Minh Điện thoại : +84773322166 Mail : [email protected] Web : https://mcarpro.com . https://mcarpro.net