Mcar Window Film- PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ SỐ 1 THẾ GIỚI


Phim cửa sổ Mcar Window Film 

Nói một cách đơn giản, Mcar Window Film là loại phim cách nhiệt ô tô tiên tiến nhất từng được tạo ra. Sử dụng công nghệ trang trí nano độc quyền của chúng tôi, chúng tôi đã có thể tạo ra phim cách nhiệt nano ngăn chặn tới 97% nhiệt hồng ngoại - mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời trong xe hơi. Phim cách nhiệt của chúng tôi cũng cung cấp khả năng vượt trội chống lại các tia UV gây ung thư, giúp bạn và khách hàng của bạn an toàn hơn.


THOẢI MÁI TỐI ƯU

 Mcar Window Film là loại phim Window Film cuối cùng, được sản xuất với công nghệ hiện đại. Mcar đã xây dựng công thức độc quyền loại bỏ công nghệ trang trí nano với lớp IR để cung cấp khả năng loại nhiệt tuyệt vời, kiểm soát chíp và chống tia cực tím mà không cần loại kim loại; Rõ ràng hỗ trợ tín hiệu rõ ràng cho tất cả các loại thiết bị điện tử. Mcar Window Film cho phép bạn tùy chỉnh ô tô của mình với bất kỳ sắc thái nào trong số 6 sắc thái được cung cấp, mà không làm mất độ rõ nét như không bị mất nhiệt với các VLT rõ ràng. Công nghệ Mcar Window Film tiên tiến cung cấp lớp hoàn thiện bền màu, không phản chiếu và không phai màu theo thời gian.
Mcar có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bảo vệ bề mặt và xe cột. Mcar Window Film đã được thiết kế và thử nghiệm với quá trình nghiên cứu chiều sâu để mang lại cho bạn những hình ảnh và hiệu quả hàng đầu. Công nghệ tiên tiến này trong Mcar Window Film cung cấp cho bạn


TỪ CHỐI IR. NHIỆT

Mcar Window Film có chứa sự pha trộn độc quyền của các hạt nano trang trí và vật liệu ngăn chặn tia hồng ngoại, Ngăn chặn tới 96% nhiệt độ tia hồng ngoại mà bạn cảm nhận được. Điều này giúp cho chiếc xe nội thất của bạn trở nên tiện nghi hơn rất nhiều.
TĂNG AN TOÀN
Mcar Window Film bảo vệ khỏi nhiệt hồng ngoại và bức xạ tia cực tím có hại. Một điều quan trọng không kém, trong trường hợp kính bị vỡ, các mảnh kính sắc cạnh có xu hướng chạm vào nhau khi chúng nhập vào phim.

PHONG CÁCH & NHÌN NÂNG CAO

Tùy chỉnh phương tiện của bạn hoặc thêm quyền riêng tư với nhiều sắc thái của Mcar Window Film. Đây không phải là một sự hy sinh về nét rõ ràng cũng như không mất khả năng tản nhiệt với các VLTK rõ ràng. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhận được những lợi ích tương tự của phim tối thiểu ngay cả khi bạn giải thích rõ ràng hơn.

BẢO VỆ UVA / UVB

Mcar Window Film được bào chế để ngăn chặn tổn thương da cũng như ung thư da. Được đánh giá ở mức SPF500, Mcar Window Film ngăn chặn tới 100% bức xạ cực tím có hại, bảo vệ bạn, hành khách và nội thất của xe khỏi ánh nắng mặt trời.

KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN TÍN HIỆU RADIO

Các tín hiệu vô tuyến, GPS và Bluetooth sẽ không bị nhiễu do sử dụng công nghệ trang trí nano. Điều này có nghĩa là việc loại bỏ nhiệt và lọc tia cực tím được thực hiện bằng cách sử dụng các hạt trang trí siêu nhỏ, không phải kim loại.

BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

Mcar Window Film được đảm bảo không giãn, không phai. Không tạo bọt, không bong tróc và không nứt nẻ cho độ BỀN của ngoại hình. Hãy yên tâm, bạn sẽ nhận được những lợi ích từ vẻ ngoài tuyệt vời, khả năng giảm nhiệt vượt trội và khả năng lọc tia cực tím trong thời gian dài.


SỞ HỮU CÔNG NGHỆ NANO-CERAMIC

Mcar Window Film công nghệ nano trang trí và nano carbon là sản phẩm hàng đầu trong dòng sản phẩm này. Sự kết hợp của những công nghệ này tạo ra những tấm phim cách nhiệt với những sản phẩm chất lượng mà cách đây vài năm chúng ta chỉ có thể mơ ước. Những tiến bộ trong công nghệ nano dẫn đầu bởi kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực phủ sứ đã giúp cho việc chế tạo màng nano này trở nên khả thi. Lần đầu tiên bạn có thể tận hưởng tất cả những lợi ích của công nghệ phim tiên tiến nhất mà không có những hạn chế của cửa sổ màu truyền thống.

Phim cách nhiệt - Mcar Window Film

Mcar Window Film sử dụng sự kết hợp của các công nghệ mới nhất trong công việc loại bỏ nhiệt và dẫn nhiệt. Mcar đã dành hơn một thập kỷ để nghiên cứu về Lớp phủ tráng sáng sáng tạo nhất và chúng tôi đã mang kiến thức về công nghệ trang trí nano vào dòng sản phẩm Phim cách nhiệt Mcar của mình. Các hạt nano trong suốt và không ảnh hưởng đến VLT, nhưng tập trung vào công việc Ngăn chặn nhiệt hồng ngoại và băng thông tia cực tím. Điều này cho phép Mcar Window Film chặn tới 100% Tia UV và hơn 90% Nhiệt IR ngay cả ở 70 VLT, điều này hầu như hiển thị rõ ràng với hầu hết mọi người.
Nhiều công ty sẽ sử dụng các loại hạt kim loại để loại bỏ nhiệt, nhưng các loại hạt kim loại cũng phản xạ ánh sáng và sóng vô tuyến, gây sáng mắt hơn từ cửa sổ và tín hiệu di động của bạn. Sử dụng hạt nano trong Mcar Window Film, năng lượng từ mặt trời được hấp thụ, tạo ra nhiệt độ dễ chịu hơn và màu đen tối hơn trong khi vẫn đảm bảo dịch vụ nhận GPS và điện thoại di động đáng tin cậy.


MCAR - Phim cách nhiệt

PHIM CỬA SỔ GỐM NANO


ĐẶC TÍNH : 

MCAR - Phim cách nhiệt 
PHIM CỬA SỔ GỐM NANO
MCAR - Phim cách nhiệt | Loại bỏ nhiệt lên đến 90% | Chặn 100% tia UV | Công nghệ Nano Ceramic tiên tiến | Với 300 công nghệ nano quang học đa lớp | 100% không màu | 100% kim loại miễn phí | Độ dày an toàn lên tới 5 triệu.


MCAR - PHIM CÁCH NHIỆT    - PHIM CỬA SỔ GỐM NANO
Mcar Window Film cung cấp khả năng tái tạo màu sắc cho cửa sổ với công nghệ tiên tiến nhất. Chưa từng có bộ phim nào có nhân vật của Mcar Window Film. Sự kết hợp giữa các tính năng loại bỏ nhiệt tia hồng ngoại tiên tiến, khả năng lọc tia UV gần như hoàn toàn, độ bền và không thể tác động vào thiết bị điện tử tạo nên màu cửa sổ hoàn hảo cho những chiếc xe công nghệ cao ngày nay. Ngay cả khi bạn thích dán phim trong hoặc sống ở một khu vực cần sự pha màu từ rõ ràng đến ánh sáng, bạn vẫn có thể tận hưởng tất cả lợi ích của phim cách nhiệt của chúng tôi.

NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH MCAR PRO VIỆT NAM
Giấy CNĐKDN: 2902109344 – Ngày cấp: 26/07/2021
Địa chỉ đăng ký kinh doanh : 108 Đường Nghệ An Xuyên Khoảng – K2 nghi Phú Tp.Vinh – Nghệ An
Chi nhánh Miền Nam : Số 5 Đường 135F , Khu Đô Thị Bắc Rạch Chiếc ,Phường Phước Long A , Thành Phố Thủ Đức – Hồ Chí Minh
Điện thoại : +84773322166
Thư: [email protected]
Web: https://mcarpro.com . : https://mcarpro.net