Trang chủ / Tin Tức / NHỮNG LỢI ÍCH KHI PHỦ GẦM CHO XE Ô TÔ !? MCAR PRO VINH

NHỮNG LỢI ÍCH KHI PHỦ GẦM CHO XE Ô TÔ !? MCAR PRO VINH


Tại sao phải phủ gầm cho xe ô tô ?

Với môi trường nhiệt đới ẩm, nhiệt độ thay đổi liên tục, xe phải di chuyển trên các cung đường xấu, bụi bẩn, không bằng phẳng. Dẫn đến xe bắt đầu bị rỉ sét, bắt đầu từ những vết nhỏ và nhanh chóng lan ra làm cho gầm xe của bạn hư hỏng theo thời gian. Đây là lý do mà phủ gầm xe được nhiều chủ xe tin dùng để bảo vệ xe của mình. Cùng Mcar Pro Vinh - Trung tâm uy tín Phủ gầm ô tô tại Vinh theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về lợi ích của phủ gầm xe ô tô nhé.

Tại sao phải phủ gầm cho xe ô tô ?

Phủ gầm cho xe ô tô là gì ?

Thông thường gầm xe nguyên bản sẽ được phủ 2 lớp sơn, lớp trong cùng sẽ là lớp sơn bảo vệ và chống ăn mòn. Tuy nhiên hầu hết chúng đều rất mỏng, vì thế khi gia cố thêm lớp  phủ gầm, đồng thời tăng độ bền lớp phủ gầm nguyên bản, ngăn cản quá trình ăn mòn do các tác nhân gây rỉ sét, tăng sự bền bỉ cho xế yêu. 

Việc sơn phủ gầm cho xe ô tô là tạo cho gầm xe một lớp bảo vệ bằng các vật liệu chuyên dụng. Để thực hiện, kỹ thuật viên sẽ sử dụng một hóa chất hoặc hợp chất đặc biệt phun xịt vào toàn bộ khung sườn của xe hơi, từ đó giúp bảo vệ xe chống lại các tác nhân như khói bụi, nắng, mưa, bùn đất,… 

Phủ gầm cho xe ô tô là gì ?

Lợi ích của việc sơn phủ gầm xe ô tô ?

Gầm xe là phần tiếp xúc trực tiếp với các chướng ngại vật trên đường. Đây là nơi khó bảo dưỡng nhất của xe, nên dễ bị hư hỏng do nước mưa gây rỉ sét, axit ăn mòn, nước mặn, đá văng... Gầm xe có thể được vệ sinh nước nhưng không thể sạch lâu và nước cũng không thể loại bỏ hết các tạp chất gây rỉ sét cho gầm xe.

Lợi ích đầu tiền của sơn phủ gầm xe ô tô là chống rỉ sét, giúp bảo vệ lớp sơn chuẩn của xe, tránh bị ô xi hóa bởi các tác động từ môi trường. Sơn phủ gầm cũng giống như trang bị thêm một lớp áo giáp cho xe khỏi rất nhiều những tác nhân có hại trên, giúp tăng tuổi thọ xe và tiết kiệm đáng kể chi phí bảo dưỡng, sửa chữa trong suốt thời gian sử dụng.

Lợi ích của việc sơn phủ gầm xe ô tô ?

Tác dụng của sơn phủ gầm xe ô tô :

  1. Chống gỉ: lớp phủ có khả năng che lấp các vết nứt, lỗ hổng nhỏ hay các khớp nối trong khung gầm của xe, nhờ đó mà độ ẩm hoặc nước từ môi trường bên ngoài không thể len lỏi vào bên trong, tăng nguy cơ ăn mòn các bộ phận kim loại.
  2. Chống ăn mòn: lớp phủ gầm đóng vai trò gia cố thêm bên ngoài lớp sơn phủ nguyên bản của gầm xe, cành nhiều lớp, độ bền càng tăng.
  3. Chống va đập bởi sỏi đá và vật cản trên đường: lớp phủ gầm xe ô tô sẽ mang đến sự đàn hồi có độ bền cho bề mặt, giúp bảo vệ ô tô khỏi các vật thể cứng có thể văng lên làm hỏng gầm.
  4. Giảm tiếng ồn: sơn phủ gầm tạo trên bề mặt gầm xe một lớp bảo vệ dạng hạt nhám giúp hạn chế tiếng ồn từ gầm vọng vào khoang nội thất, hạn chế, và giảm bớt tiếng ồn cho xe ô tô.
  5. Thẩm mỹ cao: chỉ giúp cho bề mặt gầm xe không bị biến dạng do những va chạm trong quá trình sử dụng, vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.


Xem thêm : Địa chỉ bảo dưỡng xe ô tô chuyên nghiệp tại Vinh

Chính vì những lợi ích trên mà phủ gầm ô tô  là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng yêu thích. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ này của chúng tôi, vui lòng liên hệ trực tiếp với Mcar Pro Vinh để được tư vấn cụ thể hơn. 

------------------------------------------- -------------------------------------------- -------------
#Mcar_Pro_service #Mercedes_Benz_Service_A #Mcar_pro_Mercedes_Benz
Service_A
#Mcar_pro_Mercedes_Benz
Service_DESIGN

Mcar pro Việt Nam 
Địa chỉ : Số 5 Đường 135F , Khu Đô Thị Bắc Rạch Chiếc ,Phường Phước Long A , Thành Phố Thủ Đức – Hồ Chí Minh
Điện thoại : +84773322166
Mail : [email protected]
Web : https://mcarpro.com. : https://mcarpro.net : https://mcarpro.asian.
TIN TỨC