MCAR PRO VIỆT NAM

Nắm bắt được xu thế phát triển của thế giới và tại Việt Nam, với lượng xe ô tô ngày càng nhiều. Nhu cầu tìm kiếm một trung tâm chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Mcar Pro Việt Nam đã quyết định mở rộng thêm chi nhánh để phục vụ nhu cầu cho mọi người. Và nếu mọi người đang phân vân tìm kiếm cho mình một trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp tại khu vực Bắc Miền Trung và Nghệ An thì hãy đến ngay Mcar Pro Việt Nam tại 199 Nguyễn Trãi Phường Quán Bàu TP.Vinh Nghệ An nhé.


Mcar Pro
Mcar Pro là chuỗi hệ thống hàng đầu về ngành dịch vụ sửa chữa và chăm sóc xe hơi , chúng tôi cung cấp cho ngành dịch vụ xe hơi toàn cầu hệ thống và dịch vụ tích hợp, đẳng cấp nhất để chăm sóc và bảo vệ một chiếc xe hoàn hảo nhất . Và đi kèm là một hệ thống công nghệ sản phẩm độc quyền tiên tiến, tối ưu nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ cũng như sản phẩm.
Mcar Pro Việt Nam
Mcar Pro Việt Nam trực thuộc hệ thống Mcar Pro trên toàn thế giới. Có một vị trí thuận lợi và không gian rộng rãi. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên sâu cung cấp các giải pháp công nghệ về Sản phẩm và Dịch vụ của hệ thống MCar Pro. Bao gồm những sản phẩm - dịch vụ hiện đại, uy tín như: Spa chăm sóc - Bảo dưỡng - Làm đẹp ô hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho Quý Khách những trải nghiệm chất lượng tốt nhất với mỗi sản phẩm, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Đồng thời mang đến cho Garage chủ, các trung tâm thiết lập hơi giải pháp về công nghệ tiên tiến, hệ thống quản lý dịch vụ - thiết bị hàng hóa chất lượng và hiện đại nhất.
Địa chỉ : 199 Nguyễn Trãi Phường Quán Bàu TP.Vinh Nghệ An


Hotline : 1900099995


Các dịch vụ tại Mcar Pro Việt Nam
Mcar Pro Việt Nam là đơn vị chuyên sâu cung cấp các giải pháp công nghệ về Sản phẩm và Dịch vụ của hệ thống MCar Pro. Bao gồm những sản phẩm - dịch vụ hiện đại, uy tín như: Spa chăm sóc - Bảo dưỡng - Làm đẹp ô hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho Quý Khách những trải nghiệm chất lượng tốt nhất với mỗi sản phẩm, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Đồng thời mang đến cho Garage chủ, các trung tâm thiết lập hơi giải pháp về công nghệ tiên tiến, hệ thống quản lý dịch vụ - thiết bị hàng hóa chất lượng và hiện đại nhất.
Dịch vụ Mcar Pro Việt Nam cung cấp

Nhượng quyền thương hiệu 

Sản phẩm chăm sóc xe 

Bảo dưỡng định kỳ , đại tu gầm máy

Rửa xe và chăm sóc xe , dọn nội thất , dọn khoang máy

Hàn kính , đánh bóng Kính , tẩy ố kính

Sơn tút , sơn đổi màu theo phong thủy

Phủ gốm Ceramic pro bảo vệ sơn

Dán PPF chống xước , bảo vệ sơn , bảo vệ nội thất

Dán phim cách nhiệt .

Lắp đặt phụ kiện đồ chơi ô tô .

Độ xe nâng đời xe.Các hãng xe sử dụng dịch vụ 

Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản thì hầu hết các hãng xe, dòng xe trên thị trường đều được đội ngũ kỹ thuật viên Mcar Pro Việt Nam chăm sóc. Trong số đó có các hãng xe tiêu biểu như : Vinfast, Mazda, Toyota, Lexus, Ford, Hyundai, Audi, Mercedes,... hay các dòng bán tải khác trên thị trường. 
Cam kết của Mcar Pro Việt Nam

Cùng với sự tin tưởng của Khách hàng Mcar Pro Việt Nam cam kết uy tín, đảm bảo mang đến cho Khách hàng, Đối tác những sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Cùng với đó là chính sách bán hàng hấp dẫn, chính sách quyền, đại lý ưu đãi. MCar Pro cũng tâm huyết đào tạo nguồn nhân lực trong ngành có tay nghề, kỹ thuật, góp phần vào sự phát triển chung của lĩnh vực Dịch vụ ô tô nói riêng và phát triển kinh tế đất nước chung.

 

Mcar pro Việt Nam 

CÔNG TY TNHH MCAR PRO VIỆT NAM
Giấy CNĐKDN: 2902109344 – Ngày cấp: 26/07/2021
Địa chỉ đăng ký kinh doanh : 108 Đường Nghệ An Xuyên Khoảng – K2 nghi Phú Tp.Vinh – Nghệ An
Chi nhánh Miền Nam : Số 5 Đường 135F , Khu Đô Thị Bắc Rạch Chiếc ,Phường Phước Long A , Thành Phố Thủ Đức – Hồ Chí Minh
Điện thoại : +84773322166
Mail: [email protected]
Web : https://mcarpro.com.  : https://mcarpro.net