Trang chủ / Tin Tức / Tuyển Dụng Nhân Sự

Tuyển Dụng Nhân Sự


Thông báo tuyển dụng 

NHÂN VIÊN TƯ VẤN BÁN HÀNG – KẾ TOÁN TỔNG HỢP - THỢ KỶ THẬT GẦM MÁY, ĐỒNG SƠN , LẮP ĐẶT PHỤ KIỆN , DÁN PHIM CÁCH NHIỆT , PHIM PPF  & CHĂM SÓC XE 

Mcar Pro Vinh  | Mcar Pro Hà Tĩnh | Hồng Minh Auto Service | Ceramic Pro Vinh | Auto 365 Nghệ An Tuyển gấp nhân sự &  thợ kỷ thuật tại Công Ty TNHH Mcar Pro Việt Nam 

Do sự phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh  Mcar Pro Vinh thành trung tâm Phức hợp các dịch vụ ô tô như chăm sóc xe cao cấp , sửa chửa bảo dưỡng xe con , sơn ô tô công nghệ cao , lắp đặt phụ kiện đồ chơi ô tô  , độ đèn và nâng cấp ánh sáng , độ xe nâng đơi xe ,dán phim cách nhiệt ô tô , dán phim bảo vệ ppf , dán phim đổi màu xe , phủ gốm Ceraic pro , với các sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng .

Và tuyển dụng nhân sự cho Các chi nhánh trực thuộc hệ thống Mcar Pro  nên công ty cần tuyển gấp các vị trí sau :

 • THƠ GẦM MÁY XE CON
 • THỢ GẦM MÁY ĐIỆN XE CHÂU ÂU .
 • THỢ LẮP ĐẶT PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI Ô TÔ
 •  DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ & DÁN PPF , DÁN ĐỔI MAU XE
 • THỢ CHĂM SÓC XE, RỬA XE.
 • THỢ ĐỒNG SƠN XE Ô TÔ.
 • NHÂN VIÊN TƯ VẤN BÁN HÀNG 
 • KẾ TOÁN TỔNG HỢP VÀ KẾ TOÁN THUẾ 

ĐẶC BIỆT : TUYỂN DỤNG ĐÀO TẠO THỢ  & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ SỬA CHỮA VÀ CHĂM SÓC XE HƠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ 

Quyền lợi người lao động :

 1. Được đóng đầy đủ BHXH , BHYT , BHTN do Bộ luật lao động quy định .
 2. Điều kiện làm việc trong môi trường sạch sẽ , hiện đại chuyên nghiệp .
 3. Các chế độ nâng lương , tăng bậc lương theo các cấp độ , được thi tay nghề để đánh giá .
 4. Thu nhập = Lương chính + lương Doanh thu + Thưởng Doanh Thu Cao .
 5. Ăn trưa tại công ty ( miến phí ) .
 6. Có khu tập thể cho những người ở xa được ở tại công ty .

THU NHẬP TỪ 5 TRIỆU ĐẾN 15 TRIỆU MỘT THÁNG

Yêu cầu tuyển dụng :

 • Công nhân có tay nghề , hay đã học qua các trường lớp chuyên ngành điện ô tô
 • Trung thực , nhiệt tình, và có trách nhiệm với công việc .
 • Xác định làm việc ổn định lâu dài với công ty .
 • Ưu tiên những người có kinh nghiệm và tay nghề giỏi .
Nếu bạn đáp ứng được những yêu cầu trên và đang có nhu cầu làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi : Mr : Minh 0947606777

HIỆN NAY HỆ THÔNG MCAR PRO  ĐANH TÌM KIẾM , TUYỂN DỤNG CÁC ĐỐI TÁC  CÓ NHU CẦU MỞ XƯỞNG KINH DOANH DỊCH VỤ SỬA CHỮA VÀ CHĂM SÓC XE HƠI CÔNG NGHỆ CAO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ Hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành Dịch vụ Sửa chữa và chăm sóc ô tô, MCar Pro đã không ngừng nghiên cứu, phát triển những sản phẩm, dịch vụ tiên tiến với công nghệ hiện đại. Chúng Tôi đã tạo ra những sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới để phục vụ cho ngành công nghiệp ô tô .

 

Sứ mệnh của chúng Tôi là tạo ra lợi ích cho Khách hàng, Cho Đối Tác, Cho Cộng Đồng xã Hội .Thúc đẩy sự phát triển cho ngành dịch vụ sửa chữa & chăm sóc xe hơi .Thay đổi cách làm kinh doanh cho ngành dịch vụ ô tô để tạo ra giá trị và lợi nhuận .Góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành Dịch vụ ô tô tại Việt Nam!


Nếu bạn là người yêu thích xe ô tô và mong muốn sở hữu một trung tâm chăm sóc xe ô tô nhằm thoả mãn đam mê của mình ? Mcar Pro hoàn toàn có thể giúp bạn điều đó :

Và hãy xem hết Video dưới đây : 
Mcar Pro chuyên cung cấp giải pháp tôi ưu và hiện đại giúp cho các chủ Garage và Trung tâm chăm sóc xe hơi, những giải pháp về công nghệ tiên tiến, hệ thống quản lý dịch vụ và chăm sóc khách hàng hiện đại nhất. Tạo uy tín và hiệu quả cao .

 

1 là tư vấn đào tạo chuyển giao công nghệ cho ngành dịch vụ sửa chưa và chăm sóc ô tô với đầy đủ các dịch vụ, từ sửa chữa bảo dưỡng , sờ pa làm đẹp , lắp đặt phụ kiện , phủ gốm ceramic , dán phim cách nhiệt , dán phim PPF bảo vệ , sơn tân trang , dán đổi màu xe vv .

 

2 là Hỗ trợ đối tác set up nhà xưởng & văn phòng làm việc theo chuẩn hóa quốc tế, đảm bảo nhận diện thương hiệu, chuyên nghiệp, đẳng cấp, phù hợp cho phân khúc khách hàng từ tầm trung đến cao cấp. Tối ưu cho hoạt động 

 

3 là Chúng Tôi cung cấp và hộ trợ cho các đối tác , phần mềm quản trị garage và quản lý chăm sóc khách hàng hiện đại và chuyên nghiệp. Bạn dẽ dàng quản lý mọi hoạt động của công ty ở bất kỳ đâu,trên điện thoại .

 

4 là Tư vấn set up mô hình quản lý và vận hành Garage và Trung tâm chăm sóc xe hơi với mô hình hiện đại chuyên nghiệp dúp tiết kiệm tối đa chi phí quản lý , mà kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm dịch vụ 

 

5 là ứng dụng công nghệ hiện đại vào quản trị , dúp cho chủ doanh nghiệp Giảm chí phí nhân sự,  giảm 80% các loại giấy tờ, giảm thiểu quy trình nhập liệu. Các bộ phận có thể làm việc on lai trên áp Mcar pro, giúp công ty quản lý chặt chẽ, quy trình dịch vụ , Kiểm soát quỹ tiền mặt , kiểm soát xuất nhập kho, và khách hàng. Các báo cáo đầy đủ chuyên nghiệp hiện đại  . 

 

6 là hỗ trợ cho các đối tác truyền thông quảng cáo đa kênh, gia tăng khách hàng, và tăng nhận diện thương hiệu, đảm bảo sản phẩm dịch vụ của bạn nhanh chóng lan toả và khách hàng ổn định

7 là Cung cấp Sản phẩm độc quyền của Mcar Pro  chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng nhất hàng đầu thế giới và qua nhiều khâu kiệm nghiệm , lựa chọn những sản phẩm cáo cấp nhất để cung cấp cho hệ thống của Mcar Pro Group . 

8 là Chương Trình Đào Tạo Đặc Biệt Dành Cho các Đối Tác Thành Viên của Mcar Pro

Đây là nơi mà tất cả bắt đầu! Chúng tôi muốn bạn có các công cụ đào tạo và kinh doanh tốt nhất có thể để đảm bảo bạn chuẩn bị khai trương và vận hành cửa hàng mới của mình. Bạn sẽ được đào tạo ban đầu tại trung tâm đào tạo của chúng tôi hoàn toàn miễn phí , và hộ trợ đào tạo chuyển giao tại chỗ tại cửa hàng của bạn.

Sau khóa đào tạo ban đầu, bạn sẽ được đào tạo liên tục và hỗ trợ từ đại diện khu vực của bạn, nhân viên trung tâm hỗ trợ, hội thảo trên web của hệ thống, nhà cung cấp và hội nghị thường niên của chúng tôi.

Các chương trình đào tạo của Mcar Pro  sẽ cung cấp cho bạn kiến thức và sự tự tin để tấn công thị trường với tất cả các khái niệm, kiến thức chuyên môn, bí mật kinh doanh và đạo đức làm việc của chúng tôi cần thiết để tái tạo chất lượng Dịch vụ và đào tạo kỷ thuật chuyên sâu đến các sản phẩm của Mcar Pro, cho bạn như vậy thành công trong nhượng quyền thương mại Mcar Pro  của bạn sẽ đem đến hiệu quả Kinh Doanh cao.

Xe thêm vè dịch vụ nhượng quyền thương hiệu Mcar Pro :  https://mcarpro.net/page/nhuong-quyen-thuong-hieu-mcarpro-p226501 


Nếu bạn đang có mong muốn kinh doanh với một ngành dịch vụ hot nhất hiện nay, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi :


Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Mcar Pro Việt Nam


Điện thoại : +84773322166
Mail: [email protected]
Web : https://mcarpro.com.  : https://mcarpro.net
Địa chỉ  199 Nguyễn Trãi TP Vinh Nghệ An  | A.Minh ĐT : 0947606777
TIN TỨC